[TOP 6 CHIÊU] CHỌN NGƯỜI YÊU TRĂM NĂM KHÔNG [LỖI] [TOP 6 CHIÊU] CHỌN NGƯỜI YÊU TRĂM NĂM KHÔNG [LỖI]
9.5/10 2917837 bình chọn

[TOP 6 CHIÊU] CHỌN NGƯỜI YÊU TRĂM NĂM KHÔNG [LỖI]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[TOP 6 CHIÊU] CHỌN NGƯỜI YÊU TRĂM NĂM KHÔNG [LỖI]

click đăng ký sét tuyển

[KINH NGHIỆM CHỌN NGƯỜI YÊU]

 

knchonnguoiyeu11

Hoàn thành kỳ thi THPT Quốc Gia căng thẳng, việc trở thành sinh viên năm nhất có thể là một mốc đánh dấu sự trưởng thành của bạn. Và việc có người yêu trong thời điểm này cũng trở nên phổ biến với nhiều bạn sinh viên. Tuy nhiên, để có một chuyện tình đẹp và có tương lai hơn nữa, các bạn hãy tham khảo những bí quyết sau nhé. 

1. Đừng kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ này

Nếu là sinh viên năm cuối thì bạn sẽ có đủ trưởng thành hơn, nhưng bạn chỉ là tân sinh viên và quãng đường học hành sẽ thay đổi quan điểm và cách nhìn của bạn.  Vì mới yêu, nên bạn có thể tưởng tượng và hy vọng rất nhiều vào tình yêu và người bạn yêu, nhưng hãy cẩn trọng vì năm tháng trôi qua, nhiều thứ sẽ thay đổi kể cả tình yêu. Chuyện hẹn hò ở trường đại học, cao đẳng đôi khi chỉ dừng lại ở những kỷ niệm, hoài niệm.

2. Đừng để bị kiểm soát bởi người kia

 

Xin nhấn mạnh đây là một lời khuyên rõ ràng, việc kiểm soát người kia trong tình yêu lúc nào cũng thật là tồi tệ. Chúng ta đều đã trưởng thành và đều có tự do và cuộc sống riêng. Việc kiểm soát quá mức trong tình yêu thường dẫn đến những mối quan hệ tan vỡ.

3. Đừng vì tình yêu mà tách mình ra khỏi bạn bè

    Sau tất cả thì tình yêu thực sự đã gõ cửa trái tim bạn, bạn cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc khi có được tình yêu, sự quan tâm của “người ấy”. Hình ảnh “người ấy” chiếm trọn tâm trí bạn và bạn hầu như chỉ muốn dành trọn thời gian của mình ở bên “người ấy”. Tuy nhiên, việc tách mình ra khỏi bạn bè, gia đình để dành riêng thời gian cho người yêu là không nên. Bạn bè và gia đình cũng rất quan trọng, hãy dành thời gian ở bên họ.

4. Hãy thực sự mở lòng mình

    Khi mà ai đó rủ bạn đi ra ngoài, nếu cảm thấy phù hợp, hãy vui vẻ đồng ý.  Mở lòng mình sẽ mang đến cho bạn cơ hội để gặp gỡ những người bạn thú vị và bạn chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ.

  knchonnguoiyeu

5. Hiểu về sự khó khăn khi yêu xa

    Chúng ta phải nhắc đến một chuyện không phải là hiếm gặp trong thời sinh viên đó chính là Yêu xa. Bạn có thể yêu một người cách xa vạn dặm và chỉ liên lạc, hẹn hò nhờ chiếc điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu về sự khó khăn, nỗi cô đơn khi không được gặp gỡ chia sẻ với người mình yêu như những cặp đôi khác. Ghen tuông và lòng tin trở thành vấn đề lớn đối với các cặp đôi, và hiểu lầm có thể nhanh chóng biến một cuộc trò chuyện thành một cuộc cãi vã. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn và chán nản thường xuyên hơn. Bạn cũng có thể gặp khó khăn để tập trung học tập khi hình ảnh về người bạn trai, bạn gái ở nơi xa đang đè nặng lên tâm trí của bạn.

6. Tránh hẹn hò nơi bạn sinh sống

Nhà trọ, ký túc xá của bạn có vẻ như là nơi tốt nhất trên thế giới để gặp gỡ. Tuy nhiên sự thực không phải là như thế, đừng hẹn hò gần nơi bạn sinh sống nếu bạn muốn đối mặt với những ánh mắt soi mói và cả những tin đồn.

Đây có thể là nơi bạn sẽ tìm được tình yêu của mình hay nửa còn lại của mình. Tuy nhiên hẹn hò ở những nơi riêng tư hơn có thể giúp bạn thỏa mái hơn khi ở trong nhà trọ của bạn. Với những lời khuyên ở trên; chúc các bạn có một chuyện tình đẹp và một kết thúc viên mãn!

 -----------------------------------                                     

TƯ VẤN NGÀNH HỌC – VIỆC LÀM – ĐĂNG KÝ HỌC 

Điện thoại: 04.3992.5656/0963.281.481- Website trực tuyến: xettuyenonline.vn 

 

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai