9.5/10 2917837 bình chọn

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

click đăng ký sét tuyển
http://xettuyenonline.vn/
[CAO DANG LA GI] [CAO DANG LA GI]

Vậy Cao đẳng là gì mà [ngày càng nhiều] thí sinh lựa chọn để lập thân lập nghiệp? kể cả những thí sinh 28, 29 điểm vẫn chọn Cao đẳng - thậm chí có những Trường Cao đẳng tỷ lệ "chọi" vào học một số ngành nghề tới [1/30].

HỌC NGÀNH NÀO HOT NHẤT HIỆN NAY HỌC NGÀNH NÀO HOT NHẤT HIỆN NAY

✔️✔️Giới trẻ hiện nay đang đối mặt với nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất là việc làm. ✔️✔️Hàng triệu thanh niên được đào tạo tốt và có năng lực nhưng vẫn thất nghiệp vì chọn nghề không phù hợp.

CON GÁI NÊN HỌC NGÀNH GÌ? CON GÁI NÊN HỌC NGÀNH GÌ?

Việc lựa chọn “ học ngành gì”là quan trọng nhất, mất nhiều thời gian và suy nghĩ nhiều nhất của các bậc phụ huynh và học sinh. Tại sao lại như vậy? Có lẽ bởi việc chọn ngành học sẽ quyết định phần lớn tương lai của chính các thí sinh, bởi lẽ phải chọn cho mình “ một cái cần câu cơm cho cả đời kia mà”

TOP 3 NGÀNH TƯỞNG DỄ HÓA RA CỰC KHÓ XIN VIỆC TOP 3 NGÀNH TƯỞNG DỄ HÓA RA CỰC KHÓ XIN VIỆC

Khối ngành Y Dược sức khỏe: Tăng chỉ tiêu... tăng thất nghiệp! Sự gia tăng về quy mô của khối ngành sức khỏe, gây nhiều lo ngại khi nhu cầu nhân lực ngành này quá ít, dẫn đến hàng loạt sinh viên ra trường rất khó tìm được việc làm

Cao đẳng công lập top1 Cao đẳng công lập top1

Tại sao lại chọn Trường Công lập để học ? Tại sao lại chọn Trường Công lập TOP 1 để lập thân lập nghiệp; Vì Trường Công lập TOP 1 có nhiều ưu điểm vượt trội:

NHỮNG KỸ NĂNG SINH VIÊN CẦN CÓ ĐỂ THÀNH CÔNG? NHỮNG KỸ NĂNG SINH VIÊN CẦN CÓ ĐỂ THÀNH CÔNG?

✔️✔️Hiện nay bằng Đại học không còn là vấn đề quan trọng đối với nhà tuyển dụng? ✔️✔️Cái mà họ quan tâm là "Kinh nghiệm - Thái độ - Kỹ năng làm việc" của người lao động. ✔️✔️Vậy bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết nữa để thành công trong tuyển dụng và công việc.

Nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin còn “KHÁT” dài dài...

Theo bảng xếp hạng gần đây của Công ty tư vấn Tholons, TP.HCM và Hà Nội luôn nằm trong top 20 thành phố có dịch vụ gia công phần mềm tốt nhất thế giới. Số lượng việc làm dồi dào khiến "cuộc chiến” thu hút, giữ chân nhân tài CNTT giữa các công ty ngày càng gay gắt. Hiện tại nguồn nhân lực cho ngành CNTT đang rất thiếu, số liệu thống kê mỗi năm cả nước cần 80.000 - 100.000 người làm trong ngành CNTT.

HỌC MAY THỜI TRANG - CHƯA RA TRƯỜNG ĐÃ CÓ VIỆC LÀM

Trong số gần 3 triệu lao động Ngành may hiện tại thì chỉ riêng đội ngũ công nhân tại các doanh nghiệp cũng đang thiếu trầm trọng, “phải đăng tuyển dụng hàng ngày, quanh năm” ? Chứ chưa nói gì đến việc tuyển đội ngũ kỹ sư, cử nhân ngành may - “ chính là các bạn - những kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp CĐ, ĐH chính qui ngành May thời trang” .

Ngành Công nghệ thông tin - TOP trong các ngành TOP

Công nghệ thông tin hiện nay không còn xa lạ đối với mọi ngườiCNTT hiển hiện khắp mọi nơi trên lãnh thổ, tất cả các quốc gia trên thế giới CNTT có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trên toàn nền kinh tế(công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, an ninh, quốc phòng, sản xuất…) của đất nước

Học ngành gì? NGƯỜI YÊU Xếp HÀNG DÀI DÀI

✔️✔️Chắc các bạn đã biết nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên văn phòng là sắp xếp lưu giữ hồ sơ giấy tờ,✔️✔️ nghe điện thoại, đặt văn phòng phẩm, sách báo, in ấn, tiếp khác, trực văn phòng…. ✔️✔️Mới nghe các bạn cứ tưởng dân văn phòng là đơn giản, nhẹ nhàng nhưng các bạn đã lầm?

1 2 3 4 5 6 > >>
Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai