HƯỚNG NGHIỆP HƯỚNG NGHIỆP
9.5/10 2917837 bình chọn

HƯỚNG NGHIỆP

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

HƯỚNG NGHIỆP

click đăng ký sét tuyển
http://xettuyenonline.vn/
Tại sao học Cao Đẳng lại dễ xin việc? Tại sao học Cao Đẳng lại dễ xin việc?

Ước mơ của nhiều bạn trẻ và gia đình là có một Sự Nghiệp Thành Công, nhưng con đường thực hiện ước mơ của mỗi người mỗi khác. Nhưng theo các số liệu mới nhất, những người tìm được việc nhanh nhất, dễ nhất là những người học các trường Cao đẳng đặc biệt là trường Cao đẳng công lập chứ không phải là sinh viên học Đại học.

KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG

CHỌN TRƯỜNG CHỌN NGÀNH CHÍNH LÀ CHỌN TƯƠNG LAI CHO CHÍNH MÌNH ? CHỌN SAI ĐỒNG NGHĨA VỚI MỌI SỰ ĐỀU BẾ TẮC “ Không có việc làm, không làm được việc, chuyển ngành, làm trái ngành nghề, thu nhập kém…cuối cùng là Thất nghiệp”

Học ngành gì DỄ XIN VIỆC Học ngành gì DỄ XIN VIỆC

Bạn đã biết ngành nào ra trường là có việc làm ngay? Bạn không cần phải hỏi từng người để ra kết quả. 3 ngành nghề dưới đây đang thiếu nguồn nhân lực, hãy cùng xettuyenonline chọn cho mình một ngành thích hợp.

TRƯỜNG CÔNG LẬP TOP ? TRƯỜNG CÔNG LẬP TOP ?

✔️✔️Do vậy để nắm chắc thành công ngoài việc lựa chọn " ✔️✔️đúng ngành học" thí sinh còn phải phấn đấu vào được các Trường thuộc " TOP1✔️✔️" - Nếu không hãy học Cao đẳng hoặc học nghề ngắn hạn sẽ nắm chắc tương lai?

Học càng cao thất nghiệp càng khủng Học càng cao thất nghiệp càng khủng

Trong khi tỷ lệ thất nghiệp chung có xu hướng giảm nhẹ thì thất nghiệp trong nhóm có trình độ đại học trở lên và nhóm thanh niên lại tăng mạnh.

HỌC MAY THỜI TRANG LÀ GI?

Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân ngành Công nghệ may có thể làm việc ở nhiều bộ phận trong các công ty tập đoàn may mặc tùy theo trình độ và khả năng như:

HỌC NGÀNH GÌ LƯƠNG CAO ?

Khép lại thời áo trắng với hoa phượng đỏ và biết bao kỷ niệm – Các thí sinh chuẩn bị hành trang bước vào”cuộc chiến” khốc liệt “ cơm áo gạo tiền, công danh sự nghiệp”

NGÀNH MAY THỜI TRANG - CHƯA RA TRƯỜNG ĐÃ CÓ VIỆC LÀM

✔️✔️Trong số gần 3 triệu lao động Ngành may hiện tại thì chỉ riêng đội ngũ công nhân tại các doanh nghiệp cũng đang thiếu trầm trọng, “phải đăng tuyển dụng hàng ngày, quanh năm” ✔️✔️

[CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC CÓ GÌ KHÁC NHAU? CHỌN GI ĐÂY]

Nên học cao đẳng hay đại học? Ai hợp với Đại học và chọn Đại học nào để thành công? Ai hợp với Cao đẳng? Tại sao? Đây là câu hỏi được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm sau khi con mình tốt nghiệp THPT và chuẩn bị ngưỡng cửa vào đời

1 2 3 4 5 >
Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai