9.5/10 2917837 bình chọn

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

click đăng ký sét tuyển
http://xettuyenonline.vn/
[KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? QUAN TRỌNG KHÔNG] [KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ? QUAN TRỌNG KHÔNG]

Kỹ năng mềm là công cụ góp phần giúp sinh viên định hướng bản thân cũng như phát triển sự nghiệp. Liệu rằng sinh viên đã hiểu rõ về kỹ năng mềm là gì và vai trò của kỹ năng mềm trong cuộc sống?

Tại sao nên học Cao đẳng trường công lập? Tại sao nên  học Cao đẳng trường công lập?

✔️✔️Khi học hết cấp 3, các bạn học sinh và bậc phụ huynh phải chọn lựa con đường đi tương lai cho chính bản thân mình, con em mình. ✔️✔️Vô vàn câu hỏi của phụ huynh học sinh được đặt ra: ✔️✔️Học ngành gì để dễ xin việc?✔️✔️ Nên học Đại học hay Cao đẳng? Học công lập hay tư thục? Học ra làm gì?...

[SINH VIÊN CẦN KỸ NĂNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG] [SINH VIÊN CẦN KỸ NĂNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG]

Trong mỗi người chúng ta, ai cũng đều muốn mình trở nên tài giỏi, thành công. Có thể đánh giá Thành Công bằng vô vàn cách khác nhau. Dù các bạn đánh đồng thành công với hạnh phúc, sự giàu có, hoặc các thành tích cá nhân nổi trội thế nhưng vẫn chưa có một định nghĩa nào cụ thể về nó.

[KINH NGHIỆM DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN] [KINH NGHIỆM DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN]

Đây là những kinh nghiệm được các cựu sinh viên, thầy cô nhà trường hơn 50 năm qua đúc rút lại. Mong rằng, qua bài viết này các Tân sinh viên sẽ sớm bắt kịp và thành công trong môi trường mới. Hy vọng các em sớm trưởng thành.

[LÀM SAO ĐỂ TỰ TIN THUYẾT TRÌNH] [LÀM SAO ĐỂ TỰ TIN THUYẾT TRÌNH]

Để có kỹ năng tự tin thuyết trình trước đám đông hay thuyết trình không bị căng thẳng, hồi hộp, "run" Xettuyenonline.vn mách bạn 19 cách sau:

Học ngành Công nghệ may thời trang có dễ xin việc không?

Ngành công nghệ may thời trang đang là ngành được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản về ngành Công nghệ may thời trang để có những định hướng đúng đắn cho tương lai bạn nhé?

[KINH NGHIỆM XIN VIỆC LÀM]

Bạn đang ở trong tình trạng thất nghiệp muốn có một việc làm mau chóng, rút ngắn thời gian khó khăn về kinh tế? Bạn là người mới tốt nghiệp muốn có việc làm?

1 2 3 4 >
Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai