[LÀM SAO ĐỂ TRUYỀN LỬA CHO MỌI NGƯỜI] [LÀM SAO ĐỂ TRUYỀN LỬA CHO MỌI NGƯỜI]
9.5/10 2917837 bình chọn

[LÀM SAO ĐỂ TRUYỀN LỬA CHO MỌI NGƯỜI]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[LÀM SAO ĐỂ TRUYỀN LỬA CHO MỌI NGƯỜI]

click đăng ký sét tuyển

[LÀM SAO ĐỂ TRUYỀN LỬA CHO MỌI NGƯỜI]

 

Truyền lửa hay còn gọi là truyền cảm hứng cho mọi người là một trong những tố chất mang đến thành công cho người truyền cảm hứngCách truyền lửa cho mọi người là bí kíp dành cho những ai đã, đang và sẽ có hướng làm quản lý, lớp, đội, tổ, nhóm...., lãnh đạo, người kinh doanh, nhất là kinh doanh online. Bởi lẽ nếu như bạn đang là Leader quản lý trong tay những thành viên, làm việc với con người mà bạn không biết cách để thổi “lửa” cho họ thì sớm muộn gì mọi người cũng sẽ đi xuống và tan rã.

lamsaotruyenluachomn1

1.BẠN HIỂU THẾ NÀO LÀ TRUYỀN LỬA CHO MỌI NGƯỜI?

Truyền lửa hay còn gọi là truyền cảm hứng cho mọi người bản chất chính là việc tạo động lực cho chính từng nội bộ các thành viên của mình. Bạn cần vẽ cho thành viên bức tranh tương lai về sự thành công của họ, một cuộc sống giàu có,sung túc, tự do, hạnh phúc. Cho họ một niềm tin vững chắc họ làm được, bạn làm được, tôi làm được và còn có thể làm tốt hơn nữa.

Năng lượng là tài chính là tiền bạc là thành công, nếu bạn biết cách tạo lửa, truyền lửa và thổi bùng đám lửa năng lượng trong chính bản thân mình cũng như các thành viên của mình, chắc chắn những thứ bạn đạt được sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

2.TRAO QUYỀN VÀ NHIỆM VỤ PHÙ HỢP CHO CÁC THÀNH VIÊN

Tùy thuộc vào sở trường và điểm mạnh của từng cá nhân mà từ đó quản lý sẽ giao việc phù hợp để họ có thể phát huy được hết năng lực của mình. Đừng để trong  mọi người chỉ 1 mình bạn là ngôi sao sáng. Các thành viên của bạn chắc chắn mỗi người sẽ có thế mạnh riêng, việc của bạn là phát hiện ra nó và giúp cho các thành viên của mình tỏa sáng. Bởi khi họ cảm thấy mình có giá trị, được người khác công nhận thì đảm bảo năng lượng và lửa trong họ sẽ luôn cháy và họ sẽ hết mình với công việc.

3. HÒA MÌNH VÀO TẬP THỂ VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO MỌI NGƯỜI

Một trong những cách truyền lửa tốt nhất cho mọi người đó là hòa mình vào tập thể. Nếu bạn là 1 người leader, thử lĩnh, hãy là một người có kiến thức-có tâm-có tầm. Những gì bạn đã trải qua chính là xuất phát điểm cho những người bên dưới bạn. Để đạt những thành quả bây giờ, bạn đã từng làm như thế nào trong quá khứ. Và khi các thành viên gặp phải vấn đề như mình từng gặp, hãy nhạy bén nhận biết ra và hướng dẫn họ để họ có thể vượt qua được.

4. TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT CHO MỌI NGƯỜI 

Hãy làm cho mọi người có cảm nhận rằng, ĐÂY LÀ ngôi nhà thứ 2 và đây là nơi đáng tin cậy để họ có thể gắn bó và phát huy hết khả năng của mình. Môi trường cạnh tranh công bằng, minh bạch trong công việc là điều kiện bạn cần phải có để giúp cho các thành viên của mình có động lực phát triển. Môi trường các thành viên có thể đưa ra ý kiến để trao đổi, đề xuất, góp ý và được lắng nghe cũng như ghi nhận. Ngoài ra mức lương, thưởng phù hợp, văn hóa ứng xử có quy tắc cũng là những thứ để truyền lửa cho mọi người để thành công trong mọi lĩnh vực " không cứ chỉ kinh doanh".

lamsaotruyenluachomn

5. TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC THÀNH VIÊN CÓ CƠ HỘI HỌC HỎI

Tạo cho mọi người thấy được sự động viên của cấp trên trong quá trình làm việc. Thay vì liên tục sa thải các thành viên không đủ năng lực và tìm kiếm những người giỏi khác,thủ lĩnh có thể tạo cơ hội cho mọi người được học hỏi để phát triển thông qua một số khóa đào tạo ngắn hạn hay tiếp thu kiến thức – kinh nghiệm từ những thành viên đi trước. Có như vậy, mọi người mới nhận thấy sự động viên của cấp trên cùng sự đồng hành của tập thể và chắc chắn mọi người sẽ tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Sau đó, cần kiểm tra, giám sát thái độ của người đó để đưa ra quyết định đúng đắn. 
Lời Kết: Trên đây là 5 cách  truyền lửa cho mọi người , nếu bạn đang trên đường xây dựng, tạo lập sự nghiệp, tạo lập vị trí trong lòng mọi người và kết quả cuối cùng là tạo động lực hàng ngày cho  mọi người phấn đấu, công hiến, nhiệt huyết trong bất cứ lĩnh vực nào, nơi đâu...

  -----------------------------------                                     

TƯ VẤN NGÀNH HỌC – VIỆC LÀM – ĐĂNG KÝ HỌC 

Điện thoại: 04.3992.5656/0963.281.481- Website trực tuyến: xettuyenonline.vn 

 

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai