TẠI SAO HỌC CAO ĐẲNG LẠI DỄ XIN VIỆC? [✔️✔️KINH NGHIỆM] TẠI SAO HỌC CAO ĐẲNG LẠI DỄ XIN VIỆC? [✔️✔️KINH NGHIỆM]
9.5/10 2917837 bình chọn

TẠI SAO HỌC CAO ĐẲNG LẠI DỄ XIN VIỆC? [✔️✔️KINH NGHIỆM]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

TẠI SAO HỌC CAO ĐẲNG LẠI DỄ XIN VIỆC? [✔️✔️KINH NGHIỆM]

click đăng ký sét tuyển

Tại sao học Cao Đẳng lại dễ xin việc?

Ước mơ của nhiều bạn trẻ và gia đình là có một Sự Nghiệp Thành Công, nhưng con đường thực hiện ước mơ của mỗi người mỗi khác. Nhưng theo các số liệu mới nhất, những người tìm được việc nhanh nhất, dễ nhất là những người học các trường Cao đẳng đặc biệt là trường Cao đẳng công lập chứ không phải là học Đại học.

CÁC BẠN HÃY NHÌN NHẬN THỰC TẾ HIỆN NAY NHƯ SAU:

Cả nước hiện có khoảng 500 khu công nghiệp - khu chế xuất, thu hút được tối đa hàng "chục triệu" lao động, trong đó chỉ cần 10-15% có trình độ đại học, 68% trình độ Cao đẳng, trung cấp. Như vậy nhu cầu sử dụng thực hằng năm đối với người có trình độ Đại học rất thấp trong khi số sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường hàng năm quá lớn, dẫn đến tình trạng thất nghiệp và " giấu bằng Đại học đi làm công nhân" - hoặc "đi học lại hệ Cao đẳng, Trung cấp để thành thạo công việc, nghề nghiệp để xin việc làm"

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

Những năm gần đây tỉ lệ SV tốt nghiệp Đại học ra trường không có việc làm tăng mạnh. Năm 2015, người có trình độ Đại học thất nghiệp chỉ chưa đầy 60.000 người thì đến năm 2017, số người thất nghiệp có trình độ Đại học đã tăng lên thành 101.000 người. Năm 2020, gần 178.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, số người thất nghiệp theo trình độ chuyên môn đại học và sau đại học tăng khoảng 16.000 so với cùng kỳ. 

Bên cạnh đó, có thể thấy hàng trăm, hàng ngàn tỉ phú, triệu phú, những vị giám đốc không có bằng ĐH, thậm chí là trình độ học vấn rất thấp trên khắp thế giới cũng như ngay ở Việt Nam đã thành công. ở Việt Nam Điều này có thể khẳng đinh Đại học chỉ là một trong rất nhiều con đường đi đến đích thành công chứ không phải là duy nhất.
I> 
Vì sao học Cao đẳng lại dễ xin việc hơn Đại học.

Thứ nhất: Chương trình đào tạo tại các trường Cao đẳng (công lập) thường mang tính thực tiễn cao - "phù hợp với Doanh nghiệp" đồng thời khi dạy các giáo viên “cầm tay” chỉ việc - dạy đến khi làm được, nhớ được thì thôi, chứ không phải chỉ là dạy lý thuyết. Như vậy, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên học ngành nào là biết làm ngành đấy, cụ thể và chính xác. Ngoài ra việc chọn ngành, chọn nghề được Nhà trường định hướng ngay từ khi vào trường đối với từng sinh viên nên phát huy được khả năng, điểm mạnh của mỗi Sinh viên, dẫn đến việc học tập khá đơn giản và hiệu quả, không bị căng thẳng và áp lực điểm số. Dẫn đến kết quả học tập tốt, nắm chắc kiến thức và kỹ năng làm việc khi ra trường. Đây cũng là thế mạnh mà không phải Sinh viên Đại học nào có được?

 

 Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

Thứ hai: Sau khi tốt nghiệp cao đẳng ra trường sinh viên cầm trên tay tấm bằng Cử nhân, kỹ sư thực hành cũng như các bạn tốt nghiệp Đại học Top. Với tấm bằng cử nhân của một trường Cao đẳng Công lập TOP uy tín - chất lượng như trường ta , Chất lượng đào tạo là Số 1 - Thì việc được làm trong các Công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp, tập đoàn lớn... là điều chắc chắn.
Thứ ba: Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng phù hợp với công việc của Doanh nghiệp, đồng thời sinh viên học tại Các trường Cao đẳng Công lập Top thường nhanh thích nghi với môi trường Doanh nghiệp do được rèn luyện tính kiên trì, thái độ làm việc ngay trong trường, hơn thế nữa Sinh viên Cao đẳng thường xác định tư tưởng "học thật - thi thật - làm thật" ngay từ đầu nên ngay khi tốt nghiệp ra trường làm được việc ngay cho Doanh nghiệp[đây là lợi thế tuyệt đối mà SV Đại học ít khi có]

Thứ tư: Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng của nhà trường chỉ 2,5 -3 năm; Sinh viên học theo hình thức tín chỉ. Vì thời gian học ngắn hơn hẳn hệ đại học nên khi sinh viên đại học còn đang học các bạn đã ra trường đi làm, đã có kinh nghiệm, cũng như đã có thu nhập và chỗ đứng trong xã hội – Lúc đó các bạn học ĐH còn đang học và đến khi ra trường còn “chưa biết đi đâu về đâu”.

Thứ năm: Các công ty lớn, khu công nghiệp luôn tin tưởng vào chất lượng sinh viên được đào tạo từ trường Công lập TOP, luôn được săn đón. Tại sao lại vậy? Vì sinh viên tại trường được trang bị đầy đủ kiến thức thực tế công việc, được thực hành thực tập nhiều; giáo viên chuyên giảng dạy về thực hành thực tập; Giáo viên đạt chuẩn chất lượng; Sinh viên được đào tạo kỹ năng, thái độ làm việc  nên khi đến làm việc tại các công ty sẽ tiếp thu và nắm bắt công việc rất nhanh.

 

  Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

II> Chọn trường Cao đẳng nào thành công chắc chắn - cam kết việc làm? 

CHỌN TRƯỜNG HỌC VÀ CHỌN NGÀNH HỌC CHÍNH LÀ CHỌN TƯƠNG LAI CHO CHÍNH CUỘC ĐỜI MÌNH ? CHỌN SAI ĐỒNG NGHĨA VỚI MỌI SỰ ĐỀU BẾ TẮC “ Không có việc làm, không làm được việc, chuyển ngành, làm trái ngành nghề, thu nhập kém…cuối cùng là Thất nghiệp” - Đúng là "Ruộng bề bề không bằng một nghề trong tay". Xét cho cùng thì [Đại học cũng học một nghề mà Cao đẳng cũng học một nghề - Nhưng khác nhau ở chỗ cái nghề đó Sinh viên Cao đẳng được làm và thực hành nhiều hơn mà thôi] - Dẫn đến dễ xin việc và làm được việc tốt nên Doanh nghiệp quan tâm tuyển dụng nhiều?

Đương nhiên đầu tiên là phải chọn trường “ Công Lập” ; Thứ 2 là chọn trường có “THƯƠNG HIỆU - Cả xã hội thừa nhận và đánh giá cao” . 

Tại Trường ta chất lượng đào tạo luôn là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.

III> Sinh viên sẽ được nhiều Quyền lợi khi học tại trường như:

- Là Trường Công lập TOP1 - Nhà nước đầu tư 100%. Lịch sử hình thành – Kinh nghiệm đào tạo 60 năm. Học sinh diện chính sách, hộ nghèo được miễn giảm học phí.
 Chất lượng đào tạo là Số 1 - 100% Sinh viên tốt nghiệp làm được việc - Để Sinh viên tồn tại và phát triển ở bất cứ môi trường, Doanh nghiệp  nào - Tự khẳng định vị thế và Doanh nghiệp luôn săn đón.

- Cơ sở vật chất khang trang - Môi trường học thân thiện - đặc biệt toàn trường KHÔNG VĂN HÓA PHONG BÌ. 

Học phí thấp, bằng cấp uy tín, thương hiệu - Học cũng tự hào.

- 100% Chương trình đạt Kiểm định Quốc gia – Nhiều chương trình đạt chuẩn cấp độ Khu vực và Quốc tế.

- Phương pháp đào tạo tiên tiến – Chuẩn khu vực và quốc tế. Lý thuyết – Thực hành – Tạo ra sản phẩm ngay khi học. Giảng viên hướng dẫn tận tâm, tận tình chỉ dạy tận nơi.

- 100% Thực tập  chuyên môn tại Doanh nghiệp. Chương trình đào tạo '' Ưu việt'' - Thực hành là chủ yếu.

- Trường nằm ngày ở trung tâm Quận, thuận lợi cho sinh viên học thêm, làm thêm ; nhiều tuyến xe buyt đỗ ngày cổng trường.

- Hoạt động ngoại khóa Văn hóa – Văn nghệ; Thể dục thể thao; Sinh viên tài năng; Gala sinh viên; Tham quan, dã ngoại; ROBOCON…

- 100% Sinh viên được bố trí, giới thiệu thực tập tốt nghiệp,việc làm trong và ngoài nước.

- Liên thông dễ dàng lên CĐ, ĐH các trường Đại học TOP: Học viện Tài chính, Đai học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa, Đại học Thương mại, Đại học Công nghiệp.

"NẾU đã học phải học những trường Đại học Top đầu như ĐH ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Bách khoa, Học viện tài chính, Đại học Y HN, ĐH Dược HN .. Thì cơ hội việc làm và thành công cao"

"Nếu không hãy chọn trường Cao Đẳng CÔNG LẬP uy tín TOP đầu (THỜI GIAN HỌC NGẮN - HỌC PHÍ THẤP - VIỆC LÀM NGAY)" để chắc chắn thành công.

IV.Phương thức xét tuyển và Điều kiện trúng tuyển hệ Cao đẳng Chính quy tại Trường ta

Nhà trường thông báo tới thí sinh 3 hình thức xét tuyển để lựa chọn như sau:

1. Xét điểm tổng kết cả năm lớp 12 đạt >= 5,0

2. Tuyển thẳng những thí sinh có điểm tổng kết cả năm lớp 12 đạt >= 6,5

3. Tuyển thẳng những thí sinh có điểm Trung bình cộng 3 môn thi THPT Quốc gia đạt >= 6,5

V> Các Ngành đào tạo và LKĐT chất lượng cao: Thí sinh năm nay được lựa chọn các ngành học được thiết kế mới nhất.

1. Kế toán( Kế toán tổng hợp, Kế toán DN, Kế toán tài chính, Kế toán kiểm toán..)

2. Quản trị kinh doanh(Quản trị doanh nghiệp,Quản trị nhân lực, Quản trị Marketing, Quản trị du lịch,thương mại XNK.)

3. Tài chính (Tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, Thanh toán quốc tế,Ngân hàng thương mại, Kinh tế quốc tế...)

4. Công nghệ thông tin( công nghệ phần mềm, truyền thông đa phương tiện, Tin học ứng dụng)

5. Công nghệ may thời trang(Kỹ thuật may, Thiết kế thời trang, Quản lý may thời trang, Kinh doanh may thời trang)

6. Điện-Điện tử công nghiệp (điện , điện tử công nghiệp, hệ thống điện, tự động hóa, điện tử viễn thông)

7. Điện tử Điện lạnh( kỹ thuật máy lạnh, điều hòa không khí, hệ thống lạnh, hệ thống nhiệt, hệ thống điện dân dụng, công nghiệp..)

8. Điện-Điện tử ( thiết bị điện, điện tử)   9. Tự động hóa    10. Cơ điện tử 

9. Điện Công nghiệp ( thiết bị điện công nghiệp, hệ thống điện công nghiệp - KCN - nhà xưởng, điện dân dụng..)

10. Quản trị Du lịch Khách sạn(Quản trị Nhà hàng, Quản trị Khách sạn, Hướng dẫn DL, Kinh doanh ăn uống...)

11. Kỹ thuật Xây dựng (Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Kinh tế xây dựng)

12. Cơ khí gồm (Cơ khí chế tạo máy, Cắt gọt kim loại, Công nghệ hàn, Vẽ thiết kế cơ khí) 

13. Tiếng Anh(thương mại, phiên dịch, du lịch...)  13. Tổ chức sự kiện

14. Tiếng Nhật  15. Tiếng Hàn  16. Thương mại điện tử, Logistic

17. Thiết kế đồ họa  18. Lập trình   19. Quản trị mạng 20. Sửa chữa lắp ráp máy tính
21. Công nghệ Ô tô   22. Công nghệ Thực phẩm 
23. Chăm sóc sắc đẹp   24. Chăm sóc tóc, Da   25. Trang điểm thẩm mỹ (chương trình Hàn Quốc)
26. Thiết kế và trang trí nội ngoại thất 
>>>Các ngành tuyển sinh LKĐT trong và ngoài nước gồm :
1. Cao đẳng dược  2. Cao đẳng điều dưỡng   3. CĐ Kỹ thuật xét nghiệm   4. Cao đẳng hộ sinh

VI. Cách thức đăng ký xét tuyển [Mới nhất]✔️✔️Để có kết quả xét tuyển nhanh nhất, chính xác nhất, không phải đi lại nhiều lần, không mất phí, an toàn dịch bệnh: >>THÍ SINH CNICK ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI : http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html 

tixung16

+ Khi nhận được bản đăng ký ONLINE của thí sinh, Nhà trường xét tuyển và gửi Giấy báo nhập học ghi thông tin cụ thể thời gian địa điểm, hồ sơ, ..và các yêu cầu khác. Vì vậy thí sinh chỉ phải về trường 1 lần khi nhập học. Nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký Online để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm và không phải đi lại nhiều lần.

+ Ngoài ra thí sinh, phụ huynh có thể đến trường nộp trực tiếp(nếu đã an toàn dịch bệnh ).

>>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN BẠN NHÉ >>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html 

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

 *** Những năm trở lại đây nhiều thí sinh được GỌI ĐI HỌC ĐẠI HỌC nhưng không đi - DO VIỆC LÀM, THỜI GIAN HỌC DÀI, TÀI CHÍNH LỚN KHÔNG THEO ĐƯỢC?

*** Trong khi, các trường ĐH thiếu SV nên HẠ ĐIỂM ĐẦU VÀO" 15,16,17-18,19 điểm cũng TRÚNG TUYỂN" - Nhiều bạn vào không theo nổi CHƯƠNG TRÌNH VÌ - " Chương trình ĐH được Bộ giáo dục ban hành áp dụng chung cho tất cả các trường - Như vậy bạn học giỏi và học trung bình đều phải học - Vậy bạn học giỏi theo được còn bạn học Trung bình không theo được - Dẫn đến Hàng nghìn SV bị đuổi học mỗi năm" tham khảo thêm thông tin trên mạng internet"

  *** Vào ĐH "3 nhưng ra được ĐH chỉ 1" . Nếu bạn cần 01 công việc, một tương lai chắc chắn" thời gian học ngắn- học phí thấp- việc làm ngay" thì học Cao đẳng sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay"

Bài viết được nhiều người quan tâm > CLICK xem CAO DANG LA GI - Chọn gì tốt nhất hiện nay?

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai