- trang 3  - trang 3
9.5/10 2917837 bình chọn

- trang 3

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

- trang 3

click đăng ký sét tuyển
http://xettuyenonline.vn/
[HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN RA LÀM GI] [HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN RA LÀM GI]

Công nghệ thông tin hiện nay đang là sự lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ để theo học. Khi học công nghệ thông tin, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm được mở ra cho bạn. Đồng thời, khi làm ở lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn sẽ có một mức lương được khá nhiều người mơ ước.

[HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN] [HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN]

Theo quy hoạch phát triển kinh tế giai đoạn đến 2030 thì Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn. Trong bối cảnh đó, ngày càng nhiều công ty công nghệ trong và ngoài nước mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam và hướng ra khu vực, thế giới.

[HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH] [HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH]

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

Nam sinh có nên học ngành may ? Nam sinh có nên học ngành  may ?

Hơn 10 năm qua, ngành Công nghiệp may thời trang là một trong những ngành sáng tạo, đắt giá nhất của Việt Nam, sản phẩm có mặt ở toàn thế giới.

Con gái có nên học Quản trị kinh doanh không ?

Bạn cần phải hiểu rằng, lựa chọn ngành học không thể chỉ lựa chọn vào giới tính. Nếu có chỉ là “con gái có lợi thế hơn nhiều khi học khối ngành Kinh tế hơn con trai”. Vậy để trả lời cho câu hỏi: “Con gái có nên học ngành Quản trị kinh doanh hay không ?”

[CON TRAI CO NEN HOC KE TOAN]

Nghề kế toán vốn được biết đến là nghề “tay hòm chìa khóa” mà thông thường nữ giới chiếm tỷ lệ lớn hơn nam giới. Nhiều bạn nam dù yêu thích chuyên ngành kế toán vẫn băn khoăn không biết nam giới có phù hợp với ngành kế toán hay không và con trai có nên học ngành kế toán không?

Top 5 nghề dễ xin việc ở Việt Nam

Học ngành phù hợp với sở thích và năng lực bản thân chính cũng như nhu cầu tuyển dụng nhiều là "kim chỉ nam" để dễ xin được việc làm. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và cân nhắc giữa các chọn lựa thì những ngành học dễ xin việc làm được gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn có quyết định chính xác hơn.

HỌC CAO ĐẲNG MAY THỜI TRANG DỄ XIN VIỆC KHÔNG?

Trước hết, Chúng ta cần có cái nhìn tổng quan về tiềm lực ngành may và nhu cầu nhân lực Ngành May thời trang để chứng minh việc “Sinh viên ngành may thời trang chưa ra trường đã có hàng trăm, nghìn Doanh nghiệp săn đón”

< 1 2 3 4 5 6 7 8 > >>
Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai