- trang 2  - trang 2
9.5/10 2917837 bình chọn

- trang 2

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

- trang 2

click đăng ký sét tuyển
http://xettuyenonline.vn/
[HOC CONG NGHE THONG TIN LAM GI ? TOT KHONG] [HOC CONG NGHE THONG TIN LAM GI ? TOT KHONG]

Tình trạng dư thừa lao động” thất nghiệp” ở một số ngành nghề, lĩnh vực ngày càng trở nên phổ biến, trầm trọng. Hiện tượng khát việc trở thành vấn nạn nhức nhói trong toàn xã hội, đặc biệt trong suy nghĩ của các thí sinh và gia đình. Câu hỏi đặt ra ở đây là, Tại sao? Lại có chuyện ngược đời như này; Phải chăng là sự ảnh hưởng của tâm lý “ đám đông” nghĩa là mọi người đi học ta cũng đi học.

ĐIỆN ĐIỆN TỬ HỌC GI? LÀM GI? ĐIỆN ĐIỆN TỬ HỌC GI? LÀM GI?

Là ngành nghề quan trọng trong đời sống và sản xuất, nhưng với nhiều phụ huynh và học sinh, ngành Điện – Điện tử vẫn còn là ẩn số. Những mối băn khoăn chủ yếu của người học đó là: học như thế nào, cơ hội nghề nghiệp và thu nhập ra sao? Trong bài viết này, OISP sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về ngành này để có thể ra quyết định cho tương lai nghề nghiệp của mình nhé.

KHÁT NHÂN LỰC NGÀNH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ ? KHÁT NHÂN LỰC NGÀNH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ ?

Xã hội phát triển, hiện đại hoá năng suất lao động là nhu cầu cần thiết, đòi hỏi sự chuyên môn hoá của thiết bị tự động, yêu cầu máy móc cần phải gọn nhẹ hơn, linh động hơn, uyển chuyển hơn và thông minh hơn. Điều này dẫn đến việc các máy móc tinh vi ra đời để hỗ trợ nhằm mang lại năng suất lao động cao nhất cho người lao động và cho cả nhà sản xuất.

HỌC NGÀNH GÌ GIẦU NHẤT HỌC NGÀNH GÌ GIẦU NHẤT

Trên đây là triết lý, nhưng thực tế thì sao? Thực tế cũng không khác gì hiện nay trong số các công việc phổ biến là: làm văn phòng, làm hành chính, làm kỹ thuật, làm tài chính, làm y bác sĩ, làm giảng dạy… thì người làm kinh doanh và quản lý kinh doanh là người có thu nhập cao nhất, giầu có nhất – chiếm tỷ lệ cao nhất về số những người giầu trên toàn thế giới. Thế nên mới có câu “ Phi thương bất phú”

[ HỌC NGÀNH GI LÀM CEO ]??? [ HỌC NGÀNH GI LÀM CEO ]???

Chào các bạn, chắc trong số chúng ta ai cũng biết đến chương trình truyền hình trên VTV “ Chìa khóa thành công CEO” – Đây là chương trình khởi nghiệp của các bạn trẻ, giám đốc trẻ có khát vọng làm giầu đam mê nghiệp Kinh doanh

[ HỌC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG RA LÀM GI ]???

✔️✔️Với nhu cầu tuyển dụng luôn cao và công việcổn định và có mức lương hấp dẫn✔️✔️ ngành tài chính - ngân hàng đang là lựa chọn số 1✔️✔️ của rất nhiều bạn trẻ.Dưới đây là những công việc phổ biến nhất trong ngành này:

[ CON GÁI HỌC KỸ THUẬT ] ???

Ngay từ ngày còn ngồi trên ghế trường THPT mình đã từng nghĩ khi lựa chọn một ngành theo học mà nhiều người thấy bất ngờ con gái học ngành kĩ thuật, khô khan cứng rắn

[ HỌC NGÀNH NÀO NHÀN NHẤT] ???

Cụm từ “ngồi mát ăn bát vàng”là gì? Chắc là ám chỉ một người có số may mắn trong công việc công việc nhàn hạ nhưng thu nhập cao và ổn định; Điều này quả thực là mơ ước của nhiều người?

[ HỌC MAY THỜI TRANG DỄ XIN VIỆC KHÔNG ] ???

✔️✔️Ngành công nghệ may thời trang đang là ngành được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi. ✔️✔️Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản về ngành ✔️✔️Công nghệ may thời trang để có những định hướng đúng đắn cho tương lai bạn nhé?

< 1 2 3 4 5 6 7 > >>
Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai