[TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LẬP TRÌNH] [TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LẬP TRÌNH]
9.5/10 2917837 bình chọn

[TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LẬP TRÌNH]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LẬP TRÌNH]

click đăng ký sét tuyển

[TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LẬP TRÌNH]

 

    Thời đại 4.0, công nghệ thông tin xuất hiện ở mọi lĩnh vực đời sống nhu cầu nhân lực trong ngành luôn ở mức lớn. Vậy ngành Lập trình là gì? Làm thế nào để trở thành một Lập trình viên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin tổng quan về ngành này cũng như các cơ hội phát triển của nghề lập trình viên. 

lap-trinh

1.Cao đẳng Lập trình học gì?

    Lập trình viên là những người xây dựng nên các phần mềm, ứng dụng, website trên máy tính và di động. Họ sử dụng các ngôn ngữ lập trình, nền tảng và công cụ để viết code. Những thứ mà lập trình viên sẽ tiếp cận như: Html, Css, Java, Python, C++, C#…

    Một vài “đức tính” quan trọng của lập trình viên là kiên trì, chăm chỉ, ham học hỏi và tinh thần cầu tiến. Ngoài ra, có tư duy tốt sẽ là một lợi thế giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Cùng với kiến thức chuyên môn, lập trình viên cần trau dồi khả năng ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình…

2.Cao đẳng Lập trình làm những gì?

    Rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tìm đến Việt Nam để săn nguồn nhân lực CNTT, nhiều doanh nghiệp phải liên kết trực tiếp với các trường học, các trung tâm đào tạo ngành để tuyển dụng trực tiếp. Tuy nhiên đời không phải màu hồng, đừng chủ quan vì họ thiếu nên họ sẽ cần mình. Bởi lẽ, công ty thiếu người, nhưng họ chỉ cần nhân sự có chất lượng (khả năng technical vững, thái độ làm việc tốt, học hỏi và biết lắng nghe,...).

lap-trinh123

    Chính vì vậy, bạn phải chuẩn bị lộ trình học tập và rèn luyện thật tốt về kỹ năng lập trình, tiếng Anh và cả kỹ năng mềm. Đừng nghĩ rằng, chỉ với tấm bằng đại học CNTT là bạn đã có công việc tốt trong tương lai. Tại Bachkhoa-Aptech sau mỗi kỳ học sinh viên sẽ phải hoàn thiện 1 sản phẩm thực tế, điều này giúp học viên thực hành được 100% các kiến thức được học và làm quen với quy trình làm việc thực tế giống như tại doanh nghiệp. Với lợi thế này, nhiều bạn sinh viên sau kỳ học 1 đã có thể vừa học vừa làm tại các công ty công nghệ. 

3. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Lập trình – Trường Công lập Top

a) Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Học hệ Cao đẳng 2,5 - 3 năm)

b) Hồ sơ gồm:

- Chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp  (Công chứng)

- Học bạ (Công chứng)

- Giấy khai sinh (Công chứng)

- Giấy chứng nhận ưu tiên (Công chứng)

- 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ báo tin

- 04 ảnh 3x4

Lưu ý: Để tránh bị thất lạc hồ sơ, không phải đi lại nhiều lần, nhận được kết quả nhanh, chính xác và không mất phí xét tuyển thì Thí sinh nên CLICK đăng ký xét tuyển Online theo đường link sau: http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html

c) Học phí: Thu theo quy định nhà nước áp dụng đối với trường Công lập.
d) Thời gian nhập học: Nhà trường làm thủ tục xét tuyển và nhập học liên tục khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

e) Quyền lợi khi học tại trường

- Là Trường Công lập TOP1 - Nhà nước đầu tư 100%. Lịch sử hình thành – Kinh nghiệm đào tạo 60 năm. Học sinh diện chính sách, hộ nghèo được miễn giảm học phí.
-  Chất lượng đào tạo là Số 1 - 100% Sinh viên tốt nghiệp làm được việc - Để Sinh viên tồn tại và phát triển ở bất cứ môi trường, Doanh nghiệp  nào - Tự khẳng định vị thế và Doanh nghiệp luôn săn đón.

- Cơ sở vật chất khang trang - Môi trường học thân thiện - đặc biệt toàn trường KHÔNG VĂN HÓA PHONG BÌ.

- Học phí thấp, bằng cấp uy tín, thương hiệu - Học cũng tự hào.

- 100% Chương trình đạt Kiểm định Quốc gia – Nhiều chương trình đạt chuẩn cấp độ Khu vực và Quốc tế.

- Phương pháp đào tạo tiên tiến – Chuẩn khu vực và quốc tế. Lý thuyết – Thực hành – Tạo ra sản phẩm ngay khi học. Giảng viên hướng dẫn tận tâm, tận tình chỉ dạy tận nơi.

- 100% Thực tập  chuyên môn tại Doanh nghiệp. Chương trình đào tạo '' Ưu việt'' - Thực hành là chủ yếu.

- Trường nằm ngày ở trung tâm Quận, thuận lợi cho sinh viên học thêm, làm thêm ; nhiều tuyến xe buyt đỗ ngày cổng trường.

- Hoạt động ngoại khóa Văn hóa – Văn nghệ; Thể dục thể thao; Sinh viên tài năng; Gala sinh viên; Tham quan, dã ngoại; ROBOCON…

- 100% Sinh viên được bố trí, giới thiệu thực tập tốt nghiệp,việc làm trong và ngoài nước.

- Liên thông dễ dàng lên CĐ, ĐH các trường Đại học TOP: Học viện Tài chính, Đai học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa, Đại học Thương mại, Đại học Công nghiệp.

VẬY CHÚNG TA CHỌN TRƯỜNG NÀO ĐỂ KHỞI NGHIỆP?

CHỌN TRƯỜNG CÔNG LẬP LÀ LỰA CHỌN SỐ 1:

1. Tại TPHCM hệ ĐH,CĐ: có 3 trường công lập

2. + Tại Hà nội hệ Đại học – trường công lập có: ĐH Bách khoa, HV Công nghệ BCVT, ĐH Quốc gia.

+ Hệ Cao đẳng – trường công lập TOP 1: có TRƯỜNG TA

>>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN BẠN NHÉ!

>>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html 

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai