[TẠI SAO NÊN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP] [TẠI SAO NÊN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP]
9.5/10 2917837 bình chọn

[TẠI SAO NÊN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[TẠI SAO NÊN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP]

click đăng ký sét tuyển

Tại sao nên học Cao đẳng trường công lập?

 

*** Các trường ĐH thiếu SV nên HẠ ĐIỂM ĐẦU VÀO" 15,16,17-18,19 điểm cũng TRÚNG TUYỂN" - Nhiều bạn vào không theo nổi CHƯƠNG TRÌNH VÌ - " Chương trình ĐH được Bộ giáo dục ban hành áp dụng chung cho tất cả các trường - Như vậy bạn học giỏi và học trung bình đều phải học - Vậy bạn học giỏi theo được còn bạn học Trung bình không theo được - Dẫn đến Hàng nghìn SV bị đuổi học mỗi năm" tham khảo thêm thông tin trên mạng internet"

  *** Vào ĐH "3 nhưng ra được ĐH chỉ 1" . Nếu bạn cần 01 công việc, một tương lai chắc chắn" thời gian học ngắn- học phí thấp- việc làm ngay" thì học Cao đẳng sẽ tốt hơn nhiều"

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

Tại sao nên  học Cao đẳng trường công lập TOP 1?

 Khi học hết cấp 3, các bạn học sinh và bậc phụ huynh phải chọn lựa con đường đi tương lai cho chính bản thân mình, con em mình. Vô vàn câu hỏi của phụ huynh học sinh được đặt ra: Học ngành gì để dễ xin việc? Nên học Đại học hay Cao đẳng? Học công lập hay tư thục? Học ra làm gì?...  Hãy suy nghĩ thật kỹ càng về con đường mà mình sẽ chọn lựa khi chuẩn bị bước vào đời. Có cần phải vào Đại học bằng mọi giá khi mà Đại học đang thất nghiệp tràn lan - Hàng nghìn SV bị đuổi học mỗi năm do không theo được chương trình ĐH ( TRỪ KHI BẠN ĐƯỢC ĐIỂM CAO ĐỂ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1) ? Lựa chọn hướng đi đúng có ý nghĩa quyết định kết quả phấn đấu của cả cuộc đời sau này.

 

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn
 

Việc lựa chọn con đường vào Đại học hay Cao đẳng... là tùy thuộc vào trình độ học lực của bản thân thí sinh cũng như hoàn cảnh kinh tế của gia đình. Các bạn hãy nhớ rằng dù bạn học Đại học hay Cao đẳng thì lượng kiến thức tương đương nhau - Khác nhau là Cao Đẳng học thực hành nhiều, ĐH lý thuyết nhiều và điều quan trọng các bạn đều nhận tấm bằng Cử Nhân sau khi tốt nghiệp . Thực tế cho thấy, có biết bao người đã tạo dựng sự nghiệp mà không cần tấm bằng đại học. Vì vậy, thi đỗ vào một trường Đại học TOP 1 không phải dễ . Tại sao bạn không lựa chọn một trường Cao đẳng công lập top 1 uy tín để theo học" thời gian học ngắn - học phí thấp - bằng uy tín - Việc làm ngay" ?

 1.  Xét tuyển Cao đẳng không áp lực 

Để xét tuyển bạn sẽ không phải quá áp lực về điểm số.Nhà trường xét tuyển căn cứ kế quả học bạ và kết quả thi THPT. Việc mở rộng hình thức xét tuyển này, nhà trường đã giúp cho rất nhiều thí sinh có thể theo đuổi ngành nghề mà mình mơ ước như: Du lịch, Khách sạn, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ may thời trang, Xây dựng, điện, điện tử công nghiệp, điện lạnh Cơ khí, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ anh, nhật, hàn... Chính vì vậy bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Đối với các bạn xét điểm THPT quốc gia, sau khi có kết quả trả về, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ gửi về nhà trường (liên hệ với nhà trường tại đây)

 2. Học phí hệ Cao đẳng trường Công lập khá thấp

Là trường Công lập Top đầu nên học phí luôn ổn định và ở mức thấp nhất so với khối các trường Cao đẳng. Kinh phí đào tạo ít tốn kém hơn rất nhiền lần so các trường bán công, dân lập và trường tư thục. Học phí của trường công  luôn phù hợp với thu nhập đại đa số người dân Việt Nam - do được Nhà nước đầu tư toàn bộ.

 3. Thời gian đào tạo Cao đẳng ngắn

Tại trường Cao đẳng chúng tôi thời gian đào tạo hệ cao đẳng từ 2 đến 2,5 năm . Sinh viên học theo hình thức tín chỉ vì vậy có thể rút ngắn thời gian học lại. 

4. Ngành học đa dạng phong phú: 
Thí sinh năm nay được lựa chọn các ngành học được thiết kế mới nhất.

1. Kế toán( Kế toán tổng hợp, Kế toán DN, Kế toán tài chính, Kế toán kiểm toán..)

2. Quản trị kinh doanh(Quản trị doanh nghiệp,Quản trị nhân lực, Quản trị Marketing, Quản trị du lịch,thương mại XNK.)

3. Tài chính (Tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, Thanh toán quốc tế,Ngân hàng thương mại, Kinh tế quốc tế...)

4. Công nghệ thông tin( công nghệ phần mềm, truyền thông đa phương tiện, Tin học ứng dụng)

5. Công nghệ may thời trang(Kỹ thuật may, Thiết kế thời trang, Quản lý may thời trang, Kinh doanh may thời trang)

6. Điện-Điện tử công nghiệp (điện , điện tử công nghiệp, hệ thống điện, tự động hóa, điện tử viễn thông)

7. Điện tử Điện lạnh( kỹ thuật máy lạnh, điều hòa không khí, hệ thống lạnh, hệ thống nhiệt, hệ thống điện dân dụng, công nghiệp..)

8. Điện-Điện tử ( thiết bị điện, điện tử)   9. Tự động hóa    10. Cơ điện tử 

9. Điện Công nghiệp ( thiết bị điện công nghiệp, hệ thống điện công nghiệp - KCN - nhà xưởng, điện dân dụng..)

10. Quản trị Du lịch Khách sạn(Quản trị Nhà hàng, Quản trị Khách sạn, Hướng dẫn DL, Kinh doanh ăn uống...)

11. Kỹ thuật Xây dựng (Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Kinh tế xây dựng)

12. Cơ khí gồm (Cơ khí chế tạo máy, Cắt gọt kim loại, Công nghệ hàn, Vẽ thiết kế cơ khí) 

13. Tiếng Anh(thương mại, phiên dịch, du lịch...)  13. Tổ chức sự kiện

14. Tiếng Nhật  15. Tiếng Hàn  16. Thương mại điện tử, Logistic

17. Thiết kế đồ họa  18. Lập trình   19. Quản trị mạng 20. Sửa chữa lắp ráp máy tính
21. Công nghệ Ô tô   22. Công nghệ Thực phẩm 
23. Chăm sóc sắc đẹp   24. Chăm sóc tóc, Da   25. Trang điểm thẩm mỹ (chương trình Hàn Quốc)
26. Thiết kế và trang trí nội ngoại thất 
>>>Các ngành tuyển sinh LKĐT trong và ngoài nước gồm :
1. Cao đẳng dược  2. Cao đẳng điều dưỡng   3. CĐ Kỹ thuật xét nghiệm   4. Cao đẳng hộ sinh

 5. Tốt nghiệp hệ Cao đẳng đi làm ngay, thậm chí ngay khi học năm 2 phần lớn sinh viên đã đi làm. Bạn nào có nhu cầu học cao hơn có thể vừa làm vừa học ngay tại trườngHọc Trường công lập TOP có quá nhiều ưu điểm vượt trội

- Là Trường Công lập TOP1 - Nhà nước đầu tư 100%. Lịch sử hình thành – Kinh nghiệm đào tạo 60 năm. Học sinh diện chính sách, hộ nghèo được miễn giảm học phí.
 Chất lượng đào tạo là Số 1 - 100% Sinh viên tốt nghiệp làm được việc - Để Sinh viên tồn tại và phát triển ở bất cứ môi trường, Doanh nghiệp  nào - Tự khẳng định vị thế và Doanh nghiệp luôn săn đón.

- Cơ sở vật chất khang trang - Môi trường học thân thiện - đặc biệt toàn trường KHÔNG VĂN HÓA PHONG BÌ. 

Học phí thấp, bằng cấp uy tín, thương hiệu - Học cũng tự hào.

- 100% Chương trình đạt Kiểm định Quốc gia – Nhiều chương trình đạt chuẩn cấp độ Khu vực và Quốc tế.

- Phương pháp đào tạo tiên tiến – Chuẩn khu vực và quốc tế. Lý thuyết – Thực hành – Tạo ra sản phẩm ngay khi học. Giảng viên hướng dẫn tận tâm, tận tình chỉ dạy tận nơi.

- 100% Thực tập  chuyên môn tại Doanh nghiệp. Chương trình đào tạo '' Ưu việt'' - Thực hành là chủ yếu.

- Trường nằm ngày ở trung tâm Quận, thuận lợi cho sinh viên học thêm, làm thêm ; nhiều tuyến xe buyt đỗ ngày cổng trường.

- Hoạt động ngoại khóa Văn hóa – Văn nghệ; Thể dục thể thao; Sinh viên tài năng; Gala sinh viên; Tham quan, dã ngoại; ROBOCON…

- 100% Sinh viên được bố trí, giới thiệu thực tập tốt nghiệp,việc làm trong và ngoài nước.

- Liên thông dễ dàng lên CĐ, ĐH các trường Đại học TOP: Học viện Tài chính, Đai học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa, Đại học Thương mại, Đại học Công nghiệp.

Chính vì các lý do trên, đã khiến nhiều thí sinh lựa chọn Trường chúng ta là nơi bắt đầu con đường sự nghiệp thành công của mình. Các bạn đừng vì áp lực, bằng mọi cách, mọi giá để có mặt ở một trường Đại học bất chấp trường đó là gì, có chất lượng hay không, có phù hợp với tính cách, sở trường và năng lực thật sự của mình hay không (nhất là đối với các bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và học lực ở mức vừa phải). Vì Đại học không phải là con đường duy nhất để bước vào đời. Hãy xác định cho mình một hướng đi đúng đắn và phù hợp, bình tâm suy xét, lựa chọn cơ hội phát triển cho mình với các kỹ năng mà thị trường lao động cần để sẵn sàng hòa nhập vào xã hội bên ngoài.


Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn


* NẾU ĐÃ HỌC ĐẠI HỌC PHẢI HỌC NHỮNG TRƯỜNG TOP ĐẦU NHƯ ĐH NGOẠI THƯƠNG, KINH TẾ QUỐC DÂN, BÁCH KHOA, HỌC VIỆN TÀI CHÍNH, ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI, ĐH DƯỢC HN,.. THÌ CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG CAO.

NẾU KHÔNG BẠN HÃY CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP uy tín (THỜI GIAN HỌC NGẮN - HỌC PHÍ THẤP - VIỆC LÀM NGAY)

  >>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN NHÉ >>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html  

Bài viết được nhiều người quan tâm!
1. Tuyển sinh hệ Chính quy mới nhất?
2. Tại sao học Cao đẳng lại dễ xin việc?

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai