[TẠI SAO CON GÁI HỢP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN] [TẠI SAO CON GÁI HỢP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN]
9.5/10 2917837 bình chọn

[TẠI SAO CON GÁI HỢP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[TẠI SAO CON GÁI HỢP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN]

click đăng ký sét tuyển

[TẠI SAO CON GÁI HỢP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN]

Ngành CNTT không phân biệt nam – nữ, đam mê và tạo nên năng lực sẽ  giúp bạn chinh phục được mọi khó khăn trong lĩnh vực này. Như chúng ta đã biết, tiếp cận, tìm hiểu và nghiên cứu về một ngành kĩ thuật đòi hỏi nhiều sáng tạo như CNTT là một khó khăn khá lớn đối với phái nữ. 

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn
"Con gái có nên học CNTT  không là thắc mắc của phái nữ"

Ngành CNTT là ngành được đánh giá cần nhiều tư duy logic nhất và theo các nghiên cứu khoa học, tư duy bộ não của phái mạnh phát triển mạnh mẽ hơn ngược lại thì nữ giới lại có trí nhớ tốt nhất.

Bởi vậy, nữ giới giỏi về các môn xã hội hơn là môn tự nhiên so với nam giới. CNTT là ngành cần sự tư duy cao, tuy vậy việc tư duy logic cũng có thể rèn luyện được. Chỉ cần có sự đam mê, chịu khó tìm tòi nghiên cứu tài liệu mọi thứ có thể nằm trong tầm tay của bạn cho dù có khó khăn và vất vả.

Trong thế giới hiện đại, khá nhiều phụ nữ chọn cho mình những nghề gắn liền với ngành công nghệ và nhiều phụ nữ đã rất thành công trong lĩnh vực này.

Bạn có thể biết đến Cher Wang – nữ CEO của tập đoàn công nghệ HTC, Mary Meeker – một trong những chuyên gia am hiểu công nghệ nhất thung lũng Silicon, và rất nhiều người phụ nữ nổi tiếng khác trong ngành CNTT. Vì thế, nếu bạn nghĩ rằng nữ học công nghệ thông tin là không nên thì bỏ ngay đi nhé!

Ưu thế khi con gái học công nghệ thông tin?

Có thể thấy, việc theo đuổi ngành CNTT với các bạn nữ sẽ có những bất lợi nho nhỏ nhưng cũng đầy thuận lợi. Đó là sự riêng biệt thiểu số trong mỗi lớp học và cả trong các công ty khi sau này đi làm.

 

Vì số lượng nữ trong lớp chỉ 1-2 bạn nên khá thường được các bạn nam nhiệt tình giúp đỡ trong việc học tập. Chưa kể đến những dịp lễ, các bạn nữ được ngưỡng mộ và cưng chiều nhất trong lớp, nhận rất nhiều quà từ bạn nam mặc dù không phải người yêu.
                                                                        Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

                                                    Con gái học ngành CNTT thường được ưu tiên

Quan trọng hơn, việc con gái học công nghệ thông tin thể hiện một sự bình đẳng và khẳng định dù là nam hay nữ đều có thể theo đuổi ước mơ và sở thích của mình. Ra trường vẫn có cơ hội việc làm như nhau chỉ cần đó là niềm đam mê thì là con gái vẫn hoàn toàn được ủng hộ.

Ngành CNTT hiện nay vẫn đang nằm trong những ngành hot có cơ hội tìm việc làm rất lớn vì cơn khát nhân lực giỏi. Cho nên dù bạn là nữ hay nam theo học ngành này mà là một người thực sự có năng lực thì cánh cửa việc làm luôn rộng mở. Không ít phái đẹp đã thành công trong lĩnh vực này trở thành CEO, người đứng đầu cả một tập đoàn về công nghệ.

VẬY CHÚNG TA CHỌN TRƯỜNG NÀO ĐỂ KHỞI NGHIỆP?

CHỌN TRƯỜNG CÔNG LẬP LÀ LỰA CHỌN SỐ 1:

1.Tại TPHCM hệ ĐH,CĐ: có 6 trường công lập

2. + Tại Hà nội hệ Đại học – trường công lập có: ĐH Bách khoa, ĐH Công nghiệp, ĐH khoa học Tự Nhiên; 

    + Hệ Cao đẳng – trường công lập TOP 1: có Trường ta

  *** HÃY ĐĂNG KÝ NGAY KHI CẦN - http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html

---------------------------------------

Bài viết được nhiều người quan tâm

ØThông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy

ØTại sao nên học Cao đẳng trường Công lập 

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai