NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌC NHỮNG MÔN GÌ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌC NHỮNG MÔN GÌ
9.5/10 2917837 bình chọn

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌC NHỮNG MÔN GÌ

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌC NHỮNG MÔN GÌ

click đăng ký sét tuyển

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌC NHỮNG MÔN GÌ

 

Xã hội phát triển ngành Quản trị kinh doanh là ngành học luôn xếp vào hàng TOP các ngành được thí sinh đặc biệt ưu ái, đăng ký lựa chọn trong các kỳ tuyển sinh đại học là vì ngành học hot, cơ hội việc làm đa dạng… ra trường có thể làm sếp người ta. Bạn đã thực sự hiểu rõ ngành học này và liệu rằng bạn có đầy đủ tố chất để học ngành Quản trị kinh doanh hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau.

qtkd1123456

1.Ngành Quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện quản lý hoạt động kinh doanh. Bao gồm tất cả các khía cạnh của việc giám thị và giám sát hoạt động kinh doanh. Những lĩnh vực có liên quan tới môn học quản trị kinh doanh như: kế toán, tiếp thị và tài chính.

2.Ngành Quản trị kinh doanh học những môn cơ sở và môn chuyên ngành nào?

Các môn học cơ bản ngành quản trị kinh doanh

 qtkd

Kiến thức cơ sở khối ngành bao gồm những môn học nền tảng bắt buộc đối với sinh viên học Kinh tế (Quản trị kinh doanh thuộc khối ngành Kinh tế), bao gồm: Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Quản trị học và Giao tiếp kinh doanh.

 Kiến thức cơ sở ngành mà sinh viên Quản trị kinh doanh cần học là Nhập môn Quản trị kinh doanh, Môi trường kinh doanh quốc tế, Tiếp thị căn bản và Quan hệ kinh tế quốc tế.

 Kiến thức ngành bao gồm Thống kê trong kinh doanh, Nguyên lý kế toán, Quản trị dự án, Quản trị sự kiện, Thương mại điện tử, Quản trị chất lượng và Quản trị tiếp thị, được học sau khi sinh viên hoàn thành hai chương trình cơ sở trên.

Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai của của mình

Chúc các bạn thành công?

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai