[HỌC MAY THỜI TRANG] [CAO ĐẲNG DỆT MAY HÀ NỘI]✔️✔️ [HỌC MAY THỜI TRANG] [CAO ĐẲNG DỆT MAY HÀ NỘI]✔️✔️
9.5/10 2917837 bình chọn

[HỌC MAY THỜI TRANG] [CAO ĐẲNG DỆT MAY HÀ NỘI]✔️✔️

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[HỌC MAY THỜI TRANG] [CAO ĐẲNG DỆT MAY HÀ NỘI]✔️✔️

click đăng ký sét tuyển

NGÀNH MAY THỜI TRANG - CHƯA RA TRƯỜNG ĐÃ CÓ VIỆC LÀM

Trước hết, Chúng ta cần có cái nhìn tổng quan về tiềm lực ngành may và nhu cầu nhân lực Ngành May thời trang để chứng minh việc “Sinh viên ngành may thời trang chưa ra trường đã có hàng trăm, nghìn Doanh nghiệp săn đón”

Là một trong số những ngành chủ lực của nền kinh tế, Ngành may thời trang “ đứng đầu” cả nước về xuất khẩu, là ngành kinh tế mũi nhọn mang về nhiều USD nhất cho cả nước, là ngành kinh tế có thị trường rộng khắp toàn thế giới.

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

(NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ ĐIỀU HÀNH, QUẢN LÝ NHỮNG NGƯỜI CÔNG NHÂN ĐÁNG YÊU NÀY)

Theo thông tin từ ngành Dệt may Việt Nam, hiện nay cả nước có 2,5 triệu lao động và  đến năm 2017 con số là 6 triệu lao động  làm việc trong ngành may; trong đó có 1,5 triệu lao động công nghiệp làm việc trong 7.700 doanh nghiệp . Đến năm 2025 dự kiến  cả nước tăng lên 8,7 triệu lao động làm việc trong lĩnh vực này- Con số “khủng nhất”chưa có ngành nào nhu cầu về nhân lực lớn như vậy?

Tờ Nikkei Review nhận định, Việt Nam đang nổi lên như một Trung tâm sản xuất hàng dệt may tiềm năng của Thế giới khi các “ Ông lớn” ngành này trên toàn thế giới đang mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam điển hình là các tập đoàn của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, các nước EU. Như vậy chỉ trong thời gian rất ngắn nữa thôi Việt Nam sẽ trở thành “ Công Xưởng”may mặc của toàn thế giới, là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Trung Quốc và Ấn Độ.

Ngoài ra với hàng trăm, nghìn đơn đặt hàng triệu USD mỗi năm và những khoản đầu tư kếch xù trị giá triệu đô từ các nước EU, Đông Âu…từ hội nhập FTA, cộng đồng kinh tế Asean(AEC), Hiệp định đối tác thương mại tự do xuyên Thái Bình Dương TTP mang về cho Việt Nam hàng triệu USD và giải quyết công ăn việc làm cho hàng triệu lao động trong nước.

maytt2-112

(BẠN HÃY HƯỚNG DẪN CHO HỌ LÀM SAO CÓ MỘT SẢN PHẨM TỐT MỘT MẪU THIẾT KẾ ĐẸP)

NHƯ VẬY, THỰC TRẠNG NGUỒN nhân lực ngành may thời trang trong nước hiện giờ  ra sao? Làm sao để giải quyết bài toán nan giải “ thiếu trầm trọng nhân lực ngành may thời trang - Cụ thể là đội ngũ kỹ sư, cử nhân trình có trình độ và công nhân lành nghề.
✔️✔️Trong số gần 5 triệu lao động Ngành may hiện tại thì chỉ riêng ✔️✔️đội ngũ công nhân tại các doanh nghiệp cũng đang thiếu trầm trọng, ✔️✔️“phải đăng tuyển dụng hàng ngày, quanh năm” ? 
Chứ chưa nói gì đến việc tuyển đội ngũ kỹ sư, cử nhân ngành may - “ chính là các bạn - những kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp CĐ, ĐH chính qui ngành May thời trang” . Bởi vì tuyển các bạn chính là tuyển các chuyên gia về kỹ thuật, công nghệ, chỉ đạo, điều hành dây truyền công nghệ và công nhân; Làm công tác quản lý, quản đốc, quản trị; Phát triển sản phẩm, thiết kế và nghiên cứu thị trường; Thậm chí đào tạo cả công nhân

Trong khi các ngành khác đang thừa thầy thiếu thợ; thì ngành may thời trang “ thiếu cả thợ lẫn thầy – đặc biệt đội ngũ kỹ sư,cử nhân” Trong khi khả năng cung ứng đội ngũ nhân lực ngành may thời trang có trình độ kỹ sư, cử nhân(CĐ,ĐH) chỉ đạt khoảng 10%.

Vậy tại sao lại thiếu trầm trọng như vậy? CÂU TRẢ LỜI XUẤT PHÁT TỪ PHÍA CÁC TRƯỜNG - Số các trường ĐH, CĐ được đào tạo ngành may thời trang chỉ đếm trên đầu ngón tay:

+ Tại TPHCM hệ ĐH,CĐ: có 3 trường công lập

+ Tại Hà nội hệ Đại học – trường công lập có: ĐH Bách khoa, ĐH Công nghiệp Dệt may Hà nội; 

+ Hệ Cao đẳng – trường công lập: Trường ta

Kết luận: Đây là nguyên nhân chính, chủ yếu dẫn đến việc thiếu trầm trọng nhân lực ngành may thời trang trình độ cao(ĐH,CĐ) hiện nay. Đây cũng là câu trả lời đúng 100% cho việc lý do tại sao? SINH VIÊN NGÀNH MAY THỜI TRANG CHƯA RA TRƯỜNG ĐÃ CÓ VIỆC – CHƯA RA TRƯỜNG ĐÃ CÓ HÀNG TRĂM DOANH NGHIỆP SĂN ĐÓN?

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

(CUỐI CÙNG- HÃY CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT ĐẾN BẠN VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BẠN)

>>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN BẠN NHÉ

>>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai