HƯỚNG NGHIỆP - trang 3 HƯỚNG NGHIỆP  - trang 3
9.5/10 2917837 bình chọn

HƯỚNG NGHIỆP  - trang 3

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

HƯỚNG NGHIỆP  - trang 3

click đăng ký sét tuyển
http://xettuyenonline.vn/
NHỮNG LÝ DO CHỌN HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN? NHỮNG LÝ DO CHỌN HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN?

Bạn đam mê công nghệ? Bạn yêu thích sáng tạo? Nếu vậy, bạn chắc chắn nên đăng ký xét tuyển ngành Công nghệ thông tin của xettuyenonline.vn. Bài viết này sẽ giúp bạn củng cố niềm tin vào niềm đam mê, sự yêu thích của mình với công nghệ.

HỌC ĐẠI HỌC CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN ? HỌC ĐẠI HỌC CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN ?

Đổi mới giáo dục phải có chiến lược lâu dài, không thể “sớm nắng chiều mưa”, thay đổi thi cử xoành xoạch, vì bất cập chỗ này mà thay đổi chỗ kia, tạo sự phản ứng dây chuyền, hiệu ứng domino, điều đó sẽ khiến cho giáo dục loay hoay mãi, không có lối ra.

LÝ DO SINH VIÊN THẤT NGHIỆP ? LÝ DO SINH VIÊN THẤT NGHIỆP ?

Con số 70.000 sinh viên sư phạm ra trường thất nghiệp khiến dư luận không khỏi giật mình và đặt câu hỏi: Vì sao sinh viên sư phạm có việc làm ít, mà “đầu vào” lại vẫn tuyển ồ ạt như vậy?!

HỌC GI ĐỂ THÀNH DOANH NHÂN? HỌC GI ĐỂ THÀNH DOANH NHÂN?

Chào các bạn, chắc trong số chúng ta ai cũng biết đến chương trình truyền hình trên VTV “ Chìa khóa thành công CEO” – Đây là chương trình khởi nghiệp của các bạn trẻ, giám đốc trẻ có khát vọng làm giầu đam mê nghiệp Kinh doanh, Quản lý; Chương trình có sự tham gia hầu hết của các nam nữ Giám đốc, Tổng giám đốc, Doanh nhân, Chủ các doanh nghiệp, Trung tâm, Cửa hàng (gọi chung là các CEO)…với tuổi đời còn “rất trẻ”- bản thân họ rất thành công, rất quyền lực, giầu có…

CON GÁI HỌC KỸ THUẬT THÌ SAO? ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC CHẤT CON GÁI HỌC KỸ THUẬT THÌ SAO? ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC CHẤT

Ở môi trường mà phần lớn các bạn nam theo học thì đương nhiên sự quan tâm sẽ dồn hết về phía bạn. Không như vậy sao được khi trong một tập thể toàn ‘’đầu đinh” máy móc, con số, thiết bị … ………Véo von tiếng hát của một nữ nhi nào đó ắt hẳn bạn sẽ chở thành tâm điểm chú ý từ giảng viên đến các bạn cùng lớp luôn coi là ( Mì chính cánh) chính vì thế mọi cử chỉ hành động của bạn đều được mọi người để ý, và khi bạn cần giúp đỡ tất cả sẽ rất sẵn lòng “con gái mà”.Nhất là những ngày kỉ niệm của phụ nữ bạn sẽ được tung hô.

HỌC LẬP TRÌNH CẦN GI? HỌC LẬP TRÌNH CẦN GI?

Do ảnh hưởng của phim ảnh, mạng xã hội, nhiều bạn trẻ “tưởng” rằng muốn làm lập trình viên thì phải thông minh cỡ thiên tài, phải cực kỳ giỏi Toán, hoặc dân lập trình chỉ biết máy tính và số má, rất khô khan và “nhạt”

HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH CẦN GI

Người làm QTKD không chỉ cần kiến thức chuyên môn vững mà cần có sự hiểu biết rộng trên tất cả các lĩnh vực từ chính trị, văn hóa nghệ thuật, xã hội nhân văn, khoa học…

HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CẦN GI

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học đón đầu xu hướng hiện nay. Để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, người học cần có những trang bị kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn là sinh viên.

TOP Công việc trong ngành tài chính - ngân hàng (P1)

Với nhu cầu tuyển dụng luôn cao và công việcổn định và có mức lương hấp dẫn, ngành tài chính - ngân hàng đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều bạn trẻ.Dưới đây là những công việc phổ biến nhất trong ngành này

HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN CẦN GI?

Trong xã hội hiện nay, việc các bạn trẻ lựa chọn theo học ngành đầu bếp là điều dễ lý giải. Tuy nhiên học ngành kỹ thuật chế biến món ăn hay bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có những yếu tố nhất định

< 1 2 3 4 5 >
Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai