Học ngành gì? NGƯỜI YÊU Xếp HÀNG DÀI DÀI ✔️✔️ Học ngành gì? NGƯỜI YÊU Xếp HÀNG DÀI DÀI ✔️✔️
9.5/10 2917837 bình chọn

Học ngành gì? NGƯỜI YÊU Xếp HÀNG DÀI DÀI ✔️✔️

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

Học ngành gì? NGƯỜI YÊU Xếp HÀNG DÀI DÀI ✔️✔️

click đăng ký sét tuyển

Học ngành gì? NGƯỜI YÊU Xếp HÀNG DÀI DÀI

✔️✔️Chắc các bạn đã biết nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên văn phòng là sắp xếp lưu giữ hồ sơ giấy tờ, nghe điện thoại, đặt văn phòng phẩm, sách báo, in ấn, tiếp khác, trực văn phòng…. Mới nghe  các bạn cứ tưởng dân văn phòng là đơn giản, nhẹ nhàng nhưng các bạn đã lầm? Cực kỳ vất vả, áp lực; vì dân văn phòng phải phục vụ về hành chính tổng hợp cho hầu hết các phòng ban trong đơn vị “ Làm dâu trăm họ” đâu có dễ ? đúng không nhỉ.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là? Ai trong số đó được dân văn phòng phục vụ, quan tâm và ai làm cho họ phải phục vụ nhiều nhất, vừa phục vụ vừa “ấm ức” – nhưng vẫn phải làm?

Ai nhỉ - Chính là các bạn “ Dân Kế toán và Tài chính ngân hàng”cái dân mà xã hội vẫn ví von là “ Ăn trắng mặc trơn – Ngồi mát ăn bát vàng – Mưa không đến mặt nắng không đến đầu” . Thế sao các bạn  học gì để sau này trở thành “ Dân kế toán và Tài chính ngân hàng” – Đương nhiên là sẽ học Ngành Kế toán hoặc Ngành Tài chính ngân hàng.

 Như bài viết trước đã nêu; do đặc thù của ngành Kế toán và Tài chính ngân hàng; mà các chuyên viên kế toán – tài chính ngân hàng nhận được quá nhiều ưu đãi của đơn vị từ “ địa vị xã hội đến thu nhập, chế độ hậu hĩnh…”  .

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

1: Ngồi điều hòa nhiều nhất

2: Không bị nhiều Áp lực trong công việc?

3: Luôn được ưu ái, được quan tâm trong đơn vị

4: Là những người cực biết tính toán, năng động, đa đi năng có thể làm được rất nhiều việc, nhiều vị trí kể cả làm “ xếp”

5: Xã hội luôn cần các bạn? luôn” khát” đối với những người năng động
Trong rất nhiều những biệt đãi trên của đơn vị cũng như xã hội giành cho “Dân” Kế toán – Tài chính ngân hàng? Thì điều đáng quan tâm và cũng là thế mạnh thực sự của họ chính là – Cái mác hay giá trị thương hiệu mà chỉ có sự đặc thù, tài năng của “Dân” Kế toán – Tài chính ngân hàng? mới có được trong khi những ngành khác tìm không ra?

ĐÓ LÀ - Đuổi không hết người “yêu”  hay “ người yêu” cứ xếp hàng dài dài? Tại sao nhỉ?

✔️✔️Trong giới văn phòng thì dân Kế toán – Tài chính ngân hàng được xem là  ✔️✔️“ ngon lành”nhất - thơm tho, hào nhoáng, phong độ “ điệu” nhất.? Đi xe xịn sài hàng hiệu… lý do tại sao lại tạo nên những mẫu người như vậy thật đơn giản “ vì thu nhập cao, công việc nhàn, ít áp lực, ít phải chạy”  Theo triết lý mà nói để có thu nhập cao, thành công phải lao động cật lực, làm việc nghiêm túc mới đạt được? Đúng là như thế, ngành nào cũng thế, làm gì cũng thế - nhưng với “dân kế toán – tài chính ngân hàng” thì mọi chuyện “đơn giản”hơn rất nhiều?

Chính vì thế mà rất rất “đắt hàng” – các nam thanh nữ tú “tài chính kế toán” nhiều người theo đuổi cứ “ dài dài” . Nếu có gia đình rồi thì luôn được “ chồng chiều – vợ yêu” nữa nhé? Hết giờ tan sở là về, không phải đi sớm về khuya – thỏa mái thời gian mà chăm lo cho gia đình? – Đây là một lợi thế không phải ngành nào lĩnh vực nào cũng có được? HÃY NHỚ “ Kinh tế chi phối và điều tiết chính trị đấy nhé”. – Nước Mỹ chi phối toàn Thế giới vì Kinh tế của Mỹ đứng Số 1 đấy nhé?     Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn                              

Chúc mừng các bạn, tuy cuộc sống còn đầy dãy khó khăn, nhưng với khả năng tính toán, nhạy bén, năng động của “dân tài chính kế toán” thì không có việc gì khó đối với họ cả? Ngay cả khi kinh tế suy thoái, hay thịnh vượng thì “dân tài chính kế toán” luôn biết cách vượt qua để đi đến thành công? Tương lai đang đón chờ các bạn – những người“ có số có má” sở hữu một ngành học khá hấp dẫn – mang tiền tài công danh về cho các bạn.

VẬY KHỐI NGÀNH KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH – QUẢN TRỊ KINH DOANH nên chọn trường nào để học đây? 

Đương nhiên đầu tiên là phải chọn trường “ Công lập” ; Thứ 2 là chọn trường có thương hiệu, chuyên đào tạo về khối ngành kinh tế.

Đối với hệ Đại học có: Học viện tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thương mại, Đại học Tài chính quản trị kinh doanh, Học viện Ngân hàng.

  Đối với hệ Cao đẳng có: Trường ta

>>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN BẠN NHÉ

>>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html 

 

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai