HỌC NGÀNH GÌ DỄ TRỞ THÀNH ÔNG CHỦ [NHẤT] ✔️✔️ HỌC NGÀNH GÌ DỄ TRỞ THÀNH ÔNG CHỦ [NHẤT] ✔️✔️
9.5/10 2917837 bình chọn

HỌC NGÀNH GÌ DỄ TRỞ THÀNH ÔNG CHỦ [NHẤT] ✔️✔️

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

HỌC NGÀNH GÌ DỄ TRỞ THÀNH ÔNG CHỦ [NHẤT] ✔️✔️

click đăng ký sét tuyển

HỌC NGÀNH GÌ DỄ TRỞ THÀNH ÔNG CHỦ

  ✔️✔️" NHƯ BÀI VIẾT TRƯỚC ĐÃ PHÂN TÍCH - ✔️✔️VỊ TRÍ ĐỘC TÔN MÀ NGƯỜI TA VẪN GỌI " NGÀNH HỌC SẢN SINH RA ÔNG CHỦ" - LÀ NGÀNH ĐIỆN LẠNH  CHIẾM VỊ TRÍ ĐẦU BẲNG>>>> CLICK THAM KHẢO >>  http://xettuyenonline.vn/dien-lanh-hoc-gi-lam-gi.html : 

 >>> SAU ĐAY CHÚNG TA ĐI TÌM HIỂU TIẾP HAI NGÀNH CÒN LẠI NHÉ? 

1. NGÀNH XÂY DỰNG 

Xây dựng là yếu tố căn bản phản ánh trình độ khoa học và kinh tế của một quốc gia. Một đất nước muốn phát triển thì không thể có cơ sở hạ tầng, công trình công cộng như đường sá, cầu cống, bến bãi, bệnh viện, trường học, siêu thị… lạc hậu.

Ai cũng cần có nhà để ở, có đường để đi, có trường để học, có bệnh viện để chăm sóc sức khỏe, có công trình vững chãi để làm việc, sinh hoạt, tránh khỏi hiểm nguy từ động đất, gió bão, lũ lụt, lở đất… Chính vì vậy, nghề Kỹ sư Xây dựng luôn được đề cao và tôn kính trong mọi thời đại.

NGÀNH XÂY DỰNG LÀ ?

Xây dựng là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp phục vụ đời sống con người như: nhà ở, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, đường cao tốc, cầu đường, sân bay, cảng biển, đường sắt, đường hầm, công trình trên biển,...

xettuyencaodangnganhxaydungxettuyenonline1 

CƯƠNG VỊ, CHỨC DANH CÓ THỂ ĐẢM NHẬN 

Khi tốt nghiệp với tấm bằng kỹ sư Xây dựng, có thể đảm nhận các vị trí công việc sau:

Kỹ sư thiết kế, Kỹ sư quản lý dự án, Kỹ sư giám sát công trình, Kỹ sư quản lý thi công xây dựng.

Chuyên viên tư vấn Xây dựng; lập hồ sơ dự toán; thanh toán quyết toán.

Tham gia đấu thầu; làm việc tại các nhà máy xí nghiệp với vai trò là chủ doanh nghiệp, người quản lý điều hành hoặc trực tiếp sản xuất; làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước.

+ Tự thành lập và điều hành, quản lý công ty Xây dựng của chính mình 

Lựa chọn vào học ngành Xây dựng là một sự lựa chọn chính xác vì hiện tại cũng như tương lai, ngành xây dựng là một ngành rất quan trọng cho các nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta. Xã hội không ngừng phát triển, cơ sở hạ tầng cần được nâng tầm, nhà ở các công trình công cộng, đường sá, cầu cống sẽ ngày càng được mở rộng và hiện đại hơn.

 *TẠI SAO HỌC NGÀNH XÂY DỰNG DỄ TRỞ THÀNH ÔNG CHỦ?

Nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ngày càng lớn. Chính vì thế, hiện nay đất nước ta đang rất cần các Công ty Xây dựng hay còn gọi là “Nhà thầu xây dựng” có uy tín chất lượng.

Nhà thầu xây dựng là gì? Nhà thầu xây dựng là đơn vị , tổ chức có đầy đủ chức năng, năng lực xây dựng để ký kết hợp đồng xây dựng.

Nhà Thầu xây dựng có 2 dạng như sau:

-         Nhà thầu lớn

-         Nhà thầu nhỏ

 

Những người có kinh nghiệm trong nghề xây dựng, có vốn và muốn làm ăn lớn thường đứng ra làm Nhà thầu lớn. Còn những người cũng ít vốn thì hoạt động theo kiểu của Nhà thầu nhỏ.


Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

Trở thành ông chủ nhỏ ngành Xây dựng thật đơn giản!

Công ty Xây dựng nhỏ thường những nhà thầu này có vốn ít, quy mô nhỏ vì thế họ nhận các công trình nhỏ và vừa nên họ còn được gọi là Nhà thầu nhỏ - Ông chủ nhỏ của ngành Xây dựng. Nhà thầu nhỏ ngoài việc cần phải có sự am hiểu về xây dựng nói chung và có khả năng quản lý. Sự am hiểu này được xét trên các phương diện như: có kinh nghiệm tổ chức thợ làm việc, biết xem bản thiết kế, biết tính toán chi phí, khối lượng công việc phải làm… Ngoài kinh nghiệm và sự hiểu biết về nghề, các chủ thầu xây dựng còn phải tập hợp được trong tay mình một đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm.

Ngoài việc tự nhận các công trình xây dựng, nhà thầu nhỏ có thế kí hợp đồng giao khoán với các nhà thầu lớn để thực hiện các việc chuyên ngành. Như dội thi công đào móng, đội thi công điện nước, đội thi công thạch cao, đội thi công cửa… Điều này giúp cho các nhà thầu nhỏ tăng thêm kinh nghiệm để tương lai khi có nguồn vốn ổn định sẽ chuyển mình thành nhà thầu lớn.

Từ ông chủ nhỏ đến ông chủ lớn ngành Xây dựng là chuyện nhỏ!

Nhà thầu lớn là các công ty chuyên thiết kế thi công Xây dựng ký kết hợp đồng xây dựng các công trình lớn. Nhà thầu lớn – Ông chủ lớn có trách nhiệm với các phương tiện , thiết bị và biện pháp thi công được thực thi công trình, có trách nhiệm cung cấp toàn bộ vật tư, nhân công theo như thỏa thuận với chủ đầu tư.

Nhà thầu Xây dựng lớn là những công ty có tiềm lực kinh tế và quy mô lớn có thể đảm nhận các công trình xây dựng lớn.

Từ một nhà thầu nhỏ lên nhà thầu lớn, tính từ lúc vào nghề đến lúc có thể đứng ở vị trí nhà thầu lớn phải mất từ 5 đến 10 năm phụ thuộc vào khả năng kinh doanh, quản lý, quan hệ và nguồn vốn của nhà thầu. Chính vì vây, các nhà thầu nhỏ hãy chăm chỉ nhận các công trình quy mô nhỏ, vừa và tự tin ký kết các hợp đồng làm bên thứ 3 để thực hiện các công việc chuyên ngành để làm bước đệm đi lên thành nhà thầu chính – Ông chủ lớn.

 * XÂY DỰNG NGÀNH HỌC đang rất khả quan

Những năm gần đây, bất chấp nền kinh tế thế giới lâm vào cảnh lao đao và thị trường bất động sản trong nước đóng băng, Kỹ sư Xây dựng vẫn là nghề được xã hội ưu ái vì tác động tích cực của nó đối với nền kinh tế.

Tùy theo quy mô công ty, yêu cầu công việc, kinh nghiệm và năng lực làm việc của ứng viên, cũng như cung – cầu của ngành xây dựng trên thị trường lao động mà mức lương cho người Kỹ sư Xây dựng mới ra trường dao động khác nhau.

Trong kỷ nguyên thông tin, để trở thành người Kỹ sư Xây dựng giỏi, ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng sinh viên còn phải được trang bị đầy đủ về ngoại ngữ và kỹ năng mềm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, giáo trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế là những yếu tố đủ để góp phần tạo nên hình mẫu Kỹ sư Xây dựng của tương lai.

2. NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

NÓI NHƯ VẬY thì nhiệm vụ của các CEO có liên quan gì đến NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH? Mà tại sao nói “ Ngành quản trị kinh doanh đào tạo ra các SẾP – CEO trong tương lại” ? VÌ

Thứ nhất:Quản trị kinh doanh có nghĩa là quá trình “Quản trị hoạt động kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của Doanh nghiệp nhằm đạt được mục tiêu lợi nhuận- hiệu suất kinh doanh cao nhất

Thứ hai:QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌC NHỮNG GÌ? QTKD đào tạo ra những người làm công tác quản trị, do đó người học sẽ biết được những kiến thức, kỹ năng tổng hợp, chuyên sâu của từng lĩnh vực cụ thể về kinh tế, xã hội; Nguyên lý- triết lý kinh doanh, nhiệm vụ cơ bản và nguyên tắc hoạt động của các phòng ban trong công ty…được trang bị kiến thức về Lập và xây dựng kế hoạch kinh doanh – hệ thống các giải pháp, chiến lược kinh doanh(chính sách giá cả, chiến lược Marketting, nghiên cứu thị trường, truyền thông, thương hiệu…) Được đào tạo chuyên sâu về một số lĩnh vực như: Quản trị nhân lực, Quản lý kinh doanh, Quản trị Du lịch-Nhà hàng- KS; Quản trị doanh nghiệp….

Thứ 3: Người dạy Quản trị kinh doanh tốt nhất chính là các Doanh nhân – các Sếp – các CEO “ Vì họ là những người từng trải, kiến thức thực tế và bản lĩnh quản trị, kinh doanh tốt – Họ là những người thành đạt”

 KẾT LUẬN: Từ ba nội dung trên và “ thực tế đã chứng minh” ; Chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng “HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ HỌC LÀM SẾP – ĐÀO TẠO RA CÁC SẾP - CÁC CEO TƯƠNG LAI”

VẬY CHÚNG TA CHỌN TRƯỜNG NÀO ĐỂ KHỞI NGHIỆP?

CHỌN TRƯỜNG CÔNG LẬP LÀ LỰA CHỌN SỐ 1

 1.     Tại TPHCM hệ ĐH,CĐ: có 3 trường công lập

2.     + Tại Hà nội hệ Đại học – trường công lập có: ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế quốc dân , ĐH Xây Dựng; 

        + Hệ Cao đẳng – trường công lập TOP có :  Trường ta 

>>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN BẠN NHÉ >>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html 

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

 

Bài viết được nhiều người quan tâm

ØThông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy 

ØPhương án tuyển sinh Cao đẳng chính quy 

ØTại sao nên học Cao đẳng trường Công lập

ØTại sao học Cao đẳng lại dễ xin việc?

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai