HỌC MAY THỜI TRANG – CƠ HỘI LÀM CHỦ [KIẾM BỘI TIÊN] HỌC MAY THỜI TRANG – CƠ HỘI LÀM CHỦ [KIẾM BỘI TIÊN]
9.5/10 2917837 bình chọn

HỌC MAY THỜI TRANG – CƠ HỘI LÀM CHỦ [KIẾM BỘI TIÊN]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

HỌC MAY THỜI TRANG – CƠ HỘI LÀM CHỦ [KIẾM BỘI TIÊN]

click đăng ký sét tuyển

[HỌC MAY THỜI TRANG – CƠ HỘI LÀM CHỦ KIẾM BỘI TIÊN]

 

Hiện nay những thương hiệu thời trang cá nhân phát triển ở mọi nơi. Ở bất cứ nơi đâu  người học ngành May - Thời trang có cơ hội để phô diễn tài năng vàcũng như  tạo thêm thu nhập cao cho mình.

 hocmaytt1

1. Ngành may yêu cầu cao hơn về trình độ nghề
 -Theo các chuyên gia, hiện nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp dệt may có xu hướng yêu cầu cao hơn về trình độ nghề, đặc biệt là ở trình độ sơ cấp và trung cấp, ít tuyển lao động chưa qua đào tạo như trước. Do đó, ngành này cũng là ngành trọng điểm mà các trường nghề đang đào tạo.

  -Với học viên học ngành may - thời trang ra trường có nhiều lựa chọn vị trí làm việc tại các doanh nghiệp may mặc, xưởng may, như: thiết kế mẫu rập, thiết kế thời trang, phát triển mẫu, quản lý đơn hàng, quản lý chất lượng, quản lý sản xuất, giám sát quy trình sản xuất, tổ trưởng chuyền may, quản đốc phân xưởng…
 -Theo các chuyên gia, công nghiệp sản xuất may mặc là một trong những ngành khó quản lý nhất do quy trình sản xuất nhiều công đoạn, đòi hỏi độ chính xác cao, chỉ cần nhầm lẫn một khâu nào đó có thể gây ra tổn thất lớn. Do đó, các vị trí quản lý quan trọng đều phải trải qua đào tạo bài bản tại các trường nghề.
 -Các chuyên gia  nói rõ hơn, học Công nghệ May - Thời trang sẽ được trang bị kiến thức và kỹ thuật phân tích và thiết kế sản phẩm may mặc, tính chất cơ lý của các loại vật liệu, phụ kiện, phối hợp màu sắc cho sản phẩm, thiết kế các loại trang phục, đọc và lập bản vẽ chuyên ngành, kết cấu sản phẩm, quy cách tiêu chuẩn đường may và phương pháp lắp ráp sản phẩm…

2.Ngành may thu nhập cao,nhiều cơ hội việc làm
 -Một bạn trẻ đang theo học ngành thiết kế thời trang trình độ cao đẳng chia sẻ. Ngay từ lúc bắt đầu học, Bạn đã tập tành thiết kế, cắt may và xây dựng thương hiệu thời trang riêng cho mình.
 -Với những sản phẩm của cá nhân Bạn được chính bản thân làm người mẫu, chụp hình và quảng bá trên các trang thương mại điện tử, mạng xã hội.

 -Với số vốn ít ỏi ban đầu, thậm chí còn vay mượn; Bạn đã tự lên ý tưởng thiết kế, đi lựa mua vải về cắt may thành sản phẩm rồi chào bán trên mạng xã hội. Khi bán được hàng, cô lấy tiền lời mua thêm vải về may mẫu mới cao cấp hơn.
 -Cứ như thế dần dần công việc kinh doanh của Bạn thuận lợi, xây dựng được thương hiệu thời trang độc quyền của mình. Các mẫu váy do chính Bạn thiết kế và trực tiếp may ngày càng được yêu thích, giá cả tăng cao dần và lợi nhuận thu về càng lớn.
hocmaytt

 -Mặc dù còn đi học, trung bình mỗi tháng công việc làm thêm này giúp Bạn thu về hàng chục triệu đồng. Có những tháng đơn hàng nhiều, thu nhập lên tới vài chục triệu đồng, điều đó càng động viên, khuyến khích bạn hăng say
 -Theo các chuyên gia hiện học viên ngành may - thời trang ra trường đi theo con đường xây dựng thương hiệu, mở tiệm may hay xưởng may riêng cho mình khá đông.
 -Đa số học viên không có năng khiếu thẩm mỹ và sáng tạo, việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng khó khăn, cơ hội nghề nghiệp vẫn rất cao.
 -Theo các chuyên gia cho biết năm 2021, dệt may Việt Nam có gần 3 triệu lao động, dự kiến đến năm 2025 số lao động sẽ tăng lên thành hơn 5 triệu lao động. Nhu cầu cao về nhân lực tạo ra cơ hội việc làm phong phú cho các học viên ngành may - thời trang, với mức lương hấp dẫn.
 -Ngoài ra, học viên còn được đào tạo sử dụng các phần mềm chuyên ngành về thiết kế, nhảy mẫu, giác sơ đồ, vi tính… Đây là những kiến thức nền tảng để phục vụ cho công việc tự khởi nghiệp cũng như là tiếp cận các máy móc hiện đại trong các xưởng may.

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai