[HỌC KẾ TOÁN DỄ XIN VIỆC] [VIỆC LÀM VÀ THU NHẬP]✔️✔️ [HỌC KẾ TOÁN DỄ XIN VIỆC] [VIỆC LÀM VÀ THU NHẬP]✔️✔️
9.5/10 2917837 bình chọn

[HỌC KẾ TOÁN DỄ XIN VIỆC] [VIỆC LÀM VÀ THU NHẬP]✔️✔️

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[HỌC KẾ TOÁN DỄ XIN VIỆC] [VIỆC LÀM VÀ THU NHẬP]✔️✔️

click đăng ký sét tuyển

[HỌC KẾ TOÁN DỄ XIN VIỆC]

Ngành kế toán là ngành học quen thuộc đối với học sinh, sinh viên hiện nay. Đây là ngành học được đánh giá là không bao giờ lỗi thời, đặc biệt là trong nền kinh tế phát triển và mở rộng giao thương như hiện nay. Càng có nhiều công ty thành lập mỗi ngày sẽ càng khiến cho nhu cầu kế toán viên tăng cao – từ đó triển vọng việc làm trong ngành cũng tăng đáng kể. Hãy cùng Công lập Top 1 tìm hiểu cụ thể hơn nữa “học ngành kế toán có dễ xin việc không?” ngành kế toán có dễ xin việc không?

 Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

Cơ hội nghề nghiệp rất cao đối với sinh viên tốt nghiệp kế toán

Quá trình hội nhập nền kinh tế thế giới diễn ra tạo điều kiện cho các các nhân hoặc tổ chức thành lập doanh nghiệp, công ty hoặc doanh nhân thế giới đầu tư mở công ty tại Việt Nam. Mà ước tính mỗi một doanh nghiệp dù ở quy mô nhỏ vẫn cần có 1 kế toán viên và 1 kế toán trưởng. Ví dụ cụ thể hơn là, theo cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, “trong tháng 02/2020, số doanh nghiệp thành lập mới là 9.163 doanh nghiệp” như vậy ước tính phải cần ít nhất 9.163 kế toán viên đáp ứng cho những doanh nghiệp mới thành lập này cho đến tháng 02/2020; đến 2025 con số này là gấp 5 lần. Con số này phần nào chứng minh được sức hút của ngành kế toán trong nhiều năm tới nữa.

Ngoài ra, theo Luật Doanh nghiệp, cơ sở hộ kinh doanh cá thể nào có nhân lực từ 10 người trở lên đều phải đăng ký thành lập doanh nghiệp, từ đó tạo ra cơ hội việc làm lớn hơn nữa cho sinh viên ngành kế toán.

Với xã hội như hiện nay ngành  kế toán viên cao trong thị trường nhưng nguồn lao động hiện tại trong ngành này lại có giới hạn, chính điều này tạo nên sự khan hiếm lao động trong ngành kế toán – đó là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán có cơ hội việc làm cao. Đồng thời đây cũng là một trong những điều kiện để Công lập Top1 cam kết sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán tại trường có cơ hội việc làm 100%.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc làm tốt hơn cho sinh viên, Trường Cao Đẳng Công lập Top1 còn liên kết với các doanh nghiệp tư nhân để các em kiến tập hoặc thực tập – vừa tích lũy kiến thức thực tế vừa có cơ hội việc làm tốt nhất. Hơn nữa, nhà trường còn khuyến khích các em hoàn thiện thêm những kỹ năng quan trọng như kỹ năng máy tính, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm,… để các em tăng năng lực cạnh tranh của mình trong ngành và có cơ hội làm việc tốt hơn, với mức lương khởi điểm tốt hơn. Nhà trường luôn bám sát nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường để đưa ra chương trình giáo dục tương ứng, tạo điều kiện cho các em học tập và thực hành những kỹ năng, kiến thức cần thiết và áp dụng tốt khi làm việc thực tế tại các doanh nghi

 Trường Cao Đẳng Công lập Top1 là một trong những trường đào tạo kế toán tốt nhất đáng để các em tham khảo và cân nhắc qua khi chọn trường học kế toán.

CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN CÁC BẠN CHỌN TRƯỜNG ĐỂ KHỞI NGHIỆP?

CHỌN TRƯỜNG CÔNG LẬP LÀ LỰA CHỌN SỐ 1:

1.     Tại TPHCM hệ ĐH,CĐ: có 3 trường công lập

 2.     + Tại Hà nội hệ Đại học – trường công lập có: ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện tài chính; HV Ngân hàng.

         + Hệ Cao đẳng – trường công lập: Trường ta

>>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN BẠN NHÉ >>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

 *** Những năm trở lại đây nhiều bạn được GỌI ĐI HỌC ĐẠI HỌC nhưng không đi - DO VIỆC LÀM, THỜI GIAN HỌC DÀI, TÀI CHÍNH KHÔNG THEO ĐƯỢC?

*** Các trường ĐH thiếu SV nên HẠ ĐIỂM ĐẦU VÀO" 15,16,17-18,19 điểm cũng TRÚNG TUYỂN" - Nhiều bạn vào không theo nổi CHƯƠNG TRÌNH VÌ - " Chương trình ĐH được Bộ giáo dục ban hành áp dụng chung cho tất cả các trường - Như vậy bạn học giỏi và học trung bình đều phải học - Vậy bạn học giỏi theo được còn bạn học Trung bình không theo được - Dẫn đến Hàng nghìn SV bị đuổi học mỗi năm" tham khảo thêm thông tin trên mạng đăng"

  *** Vào ĐH "3 nhưng ra được ĐH chỉ 1" . Nếu bạn học tốt thì nên chọn các trường ĐH Top >20 điểm. Nếu bạn cần 01 công việc, một tương lai chắc chắn" thời gian học ngắn- học phí thấp- việc làm ngay" thì học Cao đẳng sẽ tốt hơn nhiều"

Bài viết được nhiều người quan tâm

ØThông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy 

ØNhững điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ Cao đẳng 

ØPhương án tuyển sinh Cao đẳng chính quy 

     ØTại sao nên học trường Cao đẳng Công lập?

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai