[HỌC HÀN QUỐC HỌC CẦN TỐ CHẤT GÌ] [HỌC  HÀN QUỐC HỌC CẦN TỐ CHẤT GÌ]
9.5/10 2917837 bình chọn

[HỌC  HÀN QUỐC HỌC CẦN TỐ CHẤT GÌ]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[HỌC  HÀN QUỐC HỌC CẦN TỐ CHẤT GÌ]

click đăng ký sét tuyển

[HỌC HÀN QUỐC HỌC CẦN TỐ CHẤT GÌ]

 

Trong vài năm trở loại đây, nền văn hóa Hàn Quốc du nhập vào nước ta ngày càng mạnh mẽ, từ phim ảnh, âm nhạc, ẩm thực, thời trang cho đến ngôn ngữ... dần trở nên phổ biến hơn. Cùng với đó, các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc cũng mạnh dạn đầu từ vào thị trường Việt Nam và hoạt động ngày càng mạnh mẽ, tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt. Dựa vào đó, rất nhiều bạn trẻ đã nắm bắt cơ hội này để mở ra con đường sự nghiệp mới cho mình bằng cách tìm hiểu về văn hóa, truyền thống và con người Hàn Quốc, đặc biệt là quan tâm đến ngành Hàn Quốc học. Câu hỏi mà được nhiều bạn sinh viên quan tâm đó chính là để theo học ngành Hàn Quốc Học thì cần những tố chất gì?Hãy cùng Xettuyenonline đi tìm hiểu dưới bài viết sau nhé.

han-quoc-hoc112

1.   Ngành Hàn Quốc học là gì?

 Hàn Quốc học (tiếng Anh là Korean Studies) là ngành học chuyên sâu về Hàn Quốc, bao gồm văn hóa, lịch sử, kinh tế, tính cách dân tộc, ngôn ngữ... của Hàn Quốc. Ngành Hàn Quốc học rộng và bao hàm cả ngành Tiếng Hàn. Ở một số nước đối tượng nghiên cứu của ngành này gồm Bắc và Nam Hàn, tại Việt Nam thì mình thấy chỉ học sâu về Nam Hàn - Đại Hàn Dân Quốc.

2.Những tố chất quan trọng để học ngành Hàn Quốc học

Để có thể học tốt chuyên ngành Hàn Quốc học, người học cần có một số tố chất dưới đây:

-      Tính hướng ngoại: Hàn Quốc học là ngành học rất phù hợp với những bạn trẻ có tư duy hướng ngoại, thích khám phá và dễ thích ứng với nhiều môi trường mới khác nhau.

-      Vốn kiến thức rộng và ham học hỏi: Nếu bạn có vốn kiến thức rộng về văn hóa – xã hội, là người thích giao lưu, học hỏi, làm việc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Học ngành Hàn Quốc học cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm những cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tại các công ty đa quốc gia một cách dễ dàng.

han-quoc-hoc1234

-      Năng động, tự tin, bản lĩnh: Tác phong năng động, chuyên nghiệp cũng là yếu tố được các doanh nghiệp Hàn Quốc đề cao trong quá trình tuyển lọc nhân lực. Cạnh đó, sự tự tin, bản lĩnh để giải quyết những tình huống phát sinh trong nghề nghiệp cũng là những yêu cầu cần thiết để thành công trong nghề.

-      Có khả năng giao tiếp tốt và có năng khiếu về ngoại ngữ: Lựa chọn ngành học này, điều tất yếu là bạn phải có năng khiếu về ngôn ngữ và yêu thích tiếng Hàn cùng văn hóa HànQuốc. Tố chất này sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn động lực để có thể phát huy tối đa năng lực bản thân và theo đuổi ngành nghề lâu dài.

 

Hy vọng qua bài viết trên giúp các bạn hiểu rõ về các tố chất cần thiết để theo học ngành Hàn Quốc học. Qua đấy giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp cho tương lai của mình

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai