[HỌC HÁN NÔM CẦN TỐ CHẤT GÌ] [HỌC HÁN NÔM CẦN TỐ CHẤT GÌ]
9.5/10 2917837 bình chọn

[HỌC HÁN NÔM CẦN TỐ CHẤT GÌ]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[HỌC HÁN NÔM CẦN TỐ CHẤT GÌ]

click đăng ký sét tuyển

[HỌC HÁN NÔM CẦN TỐ CHẤT GÌ]

 

            Ngành Hán Nôm là một ngành vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong nền văn hóa xã hội của Việt Nam. Nếu có nguyện vọng theo học ngành Hán Nôm thì các bạn cần những tố chất gì?.Hãy cũng Xettuyenonline  tìm hiểu dưới bài viết sau nhé!

han-nom-112345

1.   Ngành Hán nôm là gì

            Ngành Hán Nôm là một ngành khoa học có khả năng liên kết con người, xã hội hiện đại với lịch sử và truyền thống văn hóa; giúp cung cấp tri thức về lịch sử, văn hóa, ngữ văn và kiến thức cơ bản về Hán Nôm. Cụ thể là các hoạt động: Sưu tầm, phiên dịch, nghiên cứu, khai thác, giảng dạy Hán Nôm, đáp ứng nhu cầu của các viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng, cơ quan nhà nước, các tổ chức và đoàn thể, công ty, doanh nghiệp.

2.   Những tố chất quan trọng để học ngành Hán nôm

Để theo học và làm việc trong ngành Hán Nôm, bạn cần phải có các tố chất chất sau:

-      Có thể tu dưỡng ý chí phấn đấu lên những vị trí cao hơn trong các cơ quan, tổ chức.

-      Nhanh nhạy trong việc tiếp thu phương pháp, nghiên cứu của ngành Hán Nôm; linh hoạt trong cách khai thác nguồn tài liệu sách, báo, internet... giúp vận dụng hiệu quả trong công tác.

viet-nam-hoc1123

-      Có ý thức tự lập, cần cù, tỉ mỉ, kiên nhẫn trong công việc liên quan đến Hán Nôm, có thể tu dưỡng ý chí phấn đấu lên những vị trí cao hơn trong các cơ quan, tổ chức.

-      Yêu thích và học tốt các môn Khoa học xã hội.

            Trên đây là những tố chất quan trọng về ngành Hán Nôm. Hy vọng bài viết đã đem đến những tin tức hữu ích, giúp thí sinh tìm hiểu thông tin ngành học hiệu quả nhất.

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai