[HỌC CÀNG CAO THẤT NGHIỆP CÀNG KHỦNG]✔️✔️ [HỌC CÀNG CAO THẤT NGHIỆP CÀNG KHỦNG]✔️✔️
9.5/10 2917837 bình chọn

[HỌC CÀNG CAO THẤT NGHIỆP CÀNG KHỦNG]✔️✔️

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[HỌC CÀNG CAO THẤT NGHIỆP CÀNG KHỦNG]✔️✔️

click đăng ký sét tuyển

Học càng cao thất nghiệp càng khủng

Thêm 44.000 cử nhân đại học, thạc sĩ gia nhập đội ngũ thất nghiệp

Trong khi tỷ lệ thất nghiệp chung có xu hướng giảm nhẹ thì thất nghiệp trong nhóm có trình độ đại học trở lên và nhóm thanh niên lại tăng mạnh.

* Theo bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam quí cả nước có khoảng 1,08 triệu lao động (trong độ tuổi lao động) thất nghiệp, giảm hơn 20.000 lao động so với quí trước đó và giảm khoảng hơn 7.000 lao động so với cùng kỳ năm ngoái. Do đó, tỷ lệ thất nghiệp của lao động trong độ tuổi giảm còn 2,26%, mức thấp nhất trong năm quí gần đây.

Tuy nhiên, nếu xét kỹ hơn về cơ cấu lao động thất nghiệp thì số người thất nghiệp có trình độ “đại học trở lên” là trên 180.000 người( cao nhất) , tăng 44.000 người ; tỷ lệ thất nghiệp của nhóm này là 3,63%, trong khi quí trước đó là 2,79%. 

Có thêm 44.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp - Cao nhất so với tất cả các hệ đào tạo khác như CĐ,TC

* Nhóm trình độ “cao đẳng” thất nghiệp giảm 21.600 người ; tỷ lệ thất nghiệp của nhóm này thấp nhất.
* Nhóm trình độ “trung cấp” có gần 93.000 người thất nghiệp, tăng 9.400 người, tỷ lệ thất nghiệp là 3,5

* So với cùng kỳ, số thanh niên thất nghiệp tăng gần 27.000 người, lên mức trên 575.000 người, tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên cũng tăng lên mức 7,67%.


Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

* Theo nhiều chuyên gia, thanh niên luôn là nhóm yếu thế khi tìm việc do chưa có kinh nghiệm cũng như mối quan hệ để tìm được một công việc theo đúng mong muốn và đúng chuyên ngành.

Quí 2, nhóm lao động có trình độ “Cao đẳng, đại học và trên đại học” đạt thu nhập gần 7,5 triệu đồng/tháng. Đáng lưu ý là thu nhập của nhóm lao động có trình độ sơ cấp là 6,04 triệu đồng.
------------------------------------------

A> VẬY LÝ DO HỌC CÀNG CAO THẤT NGHIỆP CÀNG NHIỀU LÀ GÌ: 
- Vào đại học quá dễ dãi" đỗ tốt nghiệp là vào đại học được" - " xem phân tích tại sao cuối bài viết này"
- Chương trình đại học lý thuyết nhiều.

- Vào đại học được nhưng không theo nổi chương trình, học không hiểu, ra trường " k làm được việc" .

- Nhầm tưởng cứ học cao là oai - là việc làm ngay - là doanh nghiệp " tôn sùng"
- Thái độ và kỹ năng làm việc hơn " trình độ" - Việc này hệ Cao đẳng chiếm thế "thượng phong" - "thái độ, kỹ năng" làm việc cực tốt do được rèn luyện?

B> LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA LÀ GÌ:

 [TOP] Nếu học cao phải chọn trường Công lập TOP 1,2 và chọn ngành phù hợp xu thế thì chắc chắn thành công?  >>> Trong hệ thống các trường "công lập" cũng được phân loại ra nhiều thứ bậc khác nhau:

> Trường TOP 1: Cao cấp nhất, đẳng cấp nhất - học rất giỏi mới vào được " điểm từ 25 trở lên mới đỗ".

> Trường TOP 2: Gọi là TOP giữa hay TOP trung - Học khá trở lên ( 22 - 25 điểm đỗ)
>>> Do vậy để nắm chắc thành công ngoài việc lựa chọn " đúng ngành học" thí sinh còn phải phấn đấu vào được các Trường thuộc " TOP1, TOP1" ? 
> Trường TOP dưới: Các trường này cùng " thứ bậc" với các trường Dân lập - Kiểu gì cũng đỗ "cứ tốt nghiệp là được". Ưu điểm là cực dễ đỗ - Nhược điểm là rất khó ra trường "Tham khảo phân tích bên dưới "?

 *** Những năm trở lại đây nhiều thí sinh được GỌI ĐI HỌC ĐẠI HỌC nhưng không đi - do việc làm, do học phí không theo học được?

*** Các trường ĐH thiếu SV nên HẠ ĐIỂM ĐẦU VÀO" 15,16,17-18,19 điểm cũng TRÚNG TUYỂN" - Nhiều bạn vào không theo nổi chương trình VÌ - " Chương trình ĐH được Bộ giáo dục ban hành áp dụng chung cho tất cả các trường - Như vậy bạn học giỏi và học trung bình đều phải học - Vậy bạn học giỏi theo được còn bạn học Trung bình không theo được - Dẫn đến Hàng nghìn SV bị đuổi học mỗi năm" tham khảo thêm thông tin trên mạng internet"

  *** Vào ĐH "3 nhưng ra được ĐH chỉ 1" . Nếu bạn cần 01 công việc, một tương lai chắc chắn" thời gian học ngắn- học phí thấp- việc làm ngay" thì học Cao đẳng sẽ tốt hơn nhiều"
>>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN NHÉ >>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai