ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP HỌC GÌ LÀM GÌ? ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP HỌC GÌ LÀM GÌ?
9.5/10 2917837 bình chọn

ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP HỌC GÌ LÀM GÌ?

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP HỌC GÌ LÀM GÌ?

click đăng ký sét tuyển

ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP HỌC GÌ LÀM GÌ?

"Tại sao nói Ngành này là ngành Hot nhất, quan trọng nhất trong khối ngành Điện - Điện tử" 
--------------------------------------------------------

Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn
 Đời sống công nghệ hiện đại ngày càng không thể nào thiếu được các thiết bị điện, điện tử công nghiệp, điện lạnh. Các thiết bị này phổ biến ở khắp các hộ gia đình, cơ quan, tổ chức, nhà máy, xí nghiệp trong nước và ngoài nước.  Chính vì vậy, ngành này có nhu cầu nhân lực rất lớn và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai trên phạm vi toàn thế giới.
Có thể nói ngành Điện tử Công nghiệp là ngành học có vị trí quan trọng và tầm ảnh hưởng nhất trong khối ngành " Điện - Điện tử"; ngành học học rất cụ thể và chuyên sâu - chứ không chung chung.  Cũng là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn nhất để lập thân lập nghiệp, Ngành học có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn, ngành học được mệnh danh là "thiếu người học chứ không thiếu việc làm"? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé?

1> Ngành điện tử công nghiệp là gì?

>> Có thể nói là ngành học " oai - thống soái" nhất trong khối ngành Điện - Điện tử; Học ngành này được tiếp xúc với rất nhiều các thiết bị hiện đại, ngành học liên quan đến hầu hết các lĩnh vực trong nền kinh tế hiện đại ngày nay và giữ vai trò then chốt quyết định sự phát triển của mỗi quốc gia.

>> Điện tử Công nghiệp là chuyên ngành kết hợp giữa Điện tử Dân dụng - Điện tử Máy tính - Điện điện tử nhằm mục đích tạo sự thuận lợi cho các sinh viên sau khi ra trường làm việc được nhiều vị trí " thống lĩnh trong khối ngành điện điện tử"; dễ tìm việc làm hơn, nhiều việc hơn, thu nhập cao hơn và cơ hội thăng tiến nhanh hơn. Với chuyên ngành này học viên sẽ được học kiến thức nền tảng về các thiết bị điện điện tử, thiết bị điều khiển công nghiệp, cấu trúc máy tính, mạng và truyến dữ liệu, cài đặt và quản trị mạng... 

 Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

>> Ngành Điện tử công nghiệp được đánh giá là ngành đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển kinh tế của đất nước và xã hội. Ngành điện tử công nghiệp xuất hiện trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, dịch vụ, thương mại, thương mại, sản xuất công nghiệp nhà máy xí nghiệp, đời sống…. Như vậy có thể thấy được ngành này giữ vị trí then chốt không thể nào không nhắc đến - ngành học tốt nhất trong khối ngành " Điện - Điện tử"

2> Ngành Điện tử công nghiệp làm gì - Việc làm - Thu nhập ra sao?

+ Vận hành, bảo trì, sửa chữa, cải tiến nâng cấp các hệ thống, thiết bị điện tử của đời sống, sản xuất, thương mại.

+ Lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng các bộ điều khiển; lắp đặt và bảo trì các mạch xung – số

+ Cũng như nghiên cứu, tìm hiểu, phát triển, ứng dụng điện tử công nghiệp vào đời sống hàng ngày.

+ Với tầm bằng tốt nghiệp kỹ sư ngành điện tử công nghiệp trên tay, bạn dễ dàng tìm được một vị trí thích hợp tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy, các cơ sở sản xuất kinh doanh có liên quan đến các thiết bị điện tử; các trung tâm, cơ sở sửa chữa đồ dân dụng, điện tử, điện lạnh... hoặc mở công ty,nhà máy, trung tâm, xưởng....để kinh doanh.
Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

+  ✔️✔️Ngành điện tử công nghiệp có thể nói là ngành học ✔️✔️HOT nhất hiện nay so với tất cả các ngành khác - ngành học của Toàn thế giới thời hiện đại. Với ngành học này đến "công nhân trong các nhà máy còn đang thiếu - huống chi là người có học" . Các kỹ sư thực hành ngành n
ày như các bạn còn có thu nhập khủng nữa. 

c> Tố chất cần có để học ngành điện tử công nghiệp?

+ Các bạn cần phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác và thích mày mò mới có thể đi xa hơn được trong ngành nghề này. Chính bởi vì ngành nghề này hầu hết thời gian phải mày mò với máy móc thiết bị. Chính vì như thế người làm bên ngành điện tử cần phải có chịu khó và đam mê máy móc mới có thể làm việc này tốt và tiến xa hơn.

+ Luôn luôn lắng nghe, nâng cao tay nghề và khả năng làm việc theo nhóm tốt: ngành điện tử công nghiệp làm việc với áp lực nặng, khối lượng nhiều và sự phức tạp cao chính vì vậy mà đòi hỏi phải có nhiều người cùng chung sức để có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Vậy nên người làm ngành nghề này cần phải làm việc theo nhóm, nên phải có tinh thần và trách nhiệm khi làm việc theo nhóm.

+ Yêu thích về máy móc có đam mê về công nghệ cũng như là tư duy sác tạo, logic: công nghệ luôn thay đổi và thay đôi cũng như là phát triển liên tục chính vì những vậy nếu bạn không tìm hiểu và nâng cao kiến thức thì sẽ rất nhanh trở nên lỗi thời. Chính vì vậy, để theo làm ngành điện tử công nghiệp phải yêu nghề, luôn nâng cao kiến thức cũng như là tò mò và có tư duy logic tốt nhất.

  ---------------------------------------
>>> VẬY VỚI NGÀNH HỌC CỰC HÓT NÀY - NGƯỜI HỌC MUỐN THÀNH CÔNG THÌ CẦN CHỌN CHO MÌNH MỘT ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO TIN CẬY - CÓ CHẤT

LƯỢNG.

VẬY CHÚNG TA CHỌN TRƯỜNG NÀO ĐỂ KHỞI NGHIỆP?

CHỌN TRƯỜNG CÔNG LẬP LÀ LỰA CHỌN SỐ 1:

1.     Tại TPHCM hệ ĐH,CĐ: có 6 trường công lập

              






2.     
+ Tại Hà nội hệ Đại học – trường công lập có: ĐH Bách khoa , Học viện CNBCVT, ĐH Công nghiệp

               + Hệ Cao đẳng – trường công lập TOP 1: có Trường ta 

  Là một trong những trường Công lập đào tạo có uy tín nhóm ngành điện nói chung và ngành kỹ thuật điện, điện tử công nghiệp , điện tử điện lạnh nói riêng, ngoài những kiến thức thực tiễn bắt buộc, Nhà trường còn trang bị và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thực hành tại các trung tâm thí nghiệm hiện đại; thường xuyên tổ chức đi tham quan và giới thiệu thực tập tại các doanh nghiệp lớn như: Genneral Electric VN, Canon, LG, Samsung Vina, Nhà máy bia, Siêu thị BigC, Tổng công ty Điện lực,… Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đào tạo, nâng cao kỹ năng Tiếng Anh để có thể dễ dàng tiếp cận với các tài liệu, máy móc nước ngoài,… đồng thời phát triển kỹ năng nghề nghiệp thông qua việc tham gia vào các CLB học thuật, các hội thảo chuyên đề, hoạt động nghiên cứu khoa học của trường,…sinh viên còn được chú trọng rèn luyện thêm kỹ năng mềm cần thiệt để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các đề án thực tế thuộc lĩnh vực điện, điện tử , điện lạnh bên cạnh những kỹ năng mềm về giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả,... 
>>> CLICK xem ngành học có liên quan để lựa chọn nhé >>> Ngành Điện tử Điện lạnh học gì -làm gì?Việc làm thế nào- Thu nhập ra sao?

 >>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN BẠN NHÉ >>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html

------------------------------------------

Bài viết được nhiều người quan tâm

img354012345678910111213141516171819202122232425
Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai