[ĐIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT] [TRƯỜNG TOP]✔️✔️ [ĐIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT] [TRƯỜNG TOP]✔️✔️
9.5/10 2917837 bình chọn

[ĐIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT] [TRƯỜNG TOP]✔️✔️

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[ĐIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT] [TRƯỜNG TOP]✔️✔️

click đăng ký sét tuyển

[ĐIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT]

Trong khi nhiều ngành dư thừa lao động, thì ngành Điện – Điện tử vẫn thiếu nhân tài một cách trầm trọng, xã hội càng phát triển thì ngành điện – điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống. Nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực lao động về ngành này ngày càng cấp thiết, không chỉ cung ứng cho các cơ sở sản xuất trong nước mà còn cho công tác xuất khẩu lao động. Vậy câu hỏi đặt ra là  : Ngành đó học như thế nào? Học ở đâu là tốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về ngành này để có thể ra quyết định cho tương lai nghề nghiệp của mình.
Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

Ngành Điện – Điện tử học những gì ?

Như chúng ta đã biết ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử là sự kết hợp của 2 ngành Kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Điện tử. Sự phát triển nhanh và mạnh của kỹ thuật điện tử trong sản xuất công nghiệp cũng như sinh hoạt dân dụng đã làm cho kiến thức của 2 ngành Điện và Điện tử ngày càng gần nhau hơn, kiến thức cũng như kỹ năng của cán bộ kỹ thuật công nghiệp hiện nay gần như không thể thiếu 2 lĩnh vực này.

Kỹ thuật Điện – Điện tử là ngành kỹ thuật mũi nhọn, hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của sản xuất cũng như đời sống và là đòn bẩy giúp các ngành khoa học kỹ thuật khác phát triển. Trong tương lai, điện tử đóng vai trò là “bộ não” cho thiết bị và các quá trình sản xuất, đảm nhiệm các vai trò mà con người không làm được. Tất cả các thiết bị hay hệ thống từ đơn giản đến phức tạp trong mọi ngành nghề, lĩnh vực từ dân dụng, công nghiệp, khai khoáng, đến  xây dựng và quốc phòng… đều có sự hiện diện không thể thiếu của ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử. Bởi vậy, Kỹ thuật Điện – Điện tử  được xác định là ngành mũi nhọn ở mọi quốc gia để tiến tới nước công nghiệp và hiện đại.

Trong nhiều năm qua, nhu cầu nguồn nhân lực về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật Kỹ thuật Điện – Điện tử là rất lớn và phong phú với mọi trình độ từ trình độ Cao đẳng , đại học và sau đại học.

Ngành Kỹ thuật Điện- Điện tử của trường nhằm đào tạo ra những kỹ sư hiện đại, có năng lực lập luận, thiết kế kỹ thuật mới, có kinh nghiệm trải nghiệm thực tiễn trong thiết kế kỹ thuật cao đáp ứng yêu cầu xã hội, có thiên hướng sáng tạo, có phẩm chất chính trị, đạo đức; có sức khỏe đáp ứng yêu cầu bảo vệ tổ quốc và có kiến thức chuyên môn, năng lực thực hành nghề nghiệp, có khả năng làm việc theo nhóm, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo để giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo, có khả năng tiếp tục học tập nghiên cứu nâng cao trình độ trong lĩnh vực Điện -Điện tử.

– Về cơ hội việc làm:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại:

+ Các cơ quan bưu chính – viễn thông, các công ty điện tử tin học Việt Nam;

+ Các nhà máy sản xuất điện tử hóa cao, các khu công nghiệp;

+ Các phòng thí nghiệm, cơ sở kinh doanh, nghiên cứu về quy hoạch mạng điện, thiết bị sử dụng điện, quản lý mạng điện trong các cơ sở công nghiệp;

+ Các nhà máy sản xuất công nghiệp tự động hóa cao – các dây chuyền, khu công nghiệp, khu chế xuất;

+ Các công ty điện lực với vai trò người vận hành, thiết kế trực tiếp hoặc quản lý, điều phối kỹ thuật;

+ Các công ty, xí nghiệp sản xuất có sử dụng hệ thống tự động hoá điện – điện tử;
+ Các đài thu phát thanh, đài thu phát hình;

+ Các cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực điện – điện tử.

  Học ngành Điện – Điện tử ở trường nào là tốt nhất ?

 Theo thống kê trong những năm qua, ngành Điện - Điện tử là một ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn theo học vì ngành này lương cao. Đây là một ngành thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký vào học. Sinh viên tốt nghiệp đều dễ dàng tìm được việc làm thích hợp cho mình. Hẳn nhiên, vì có nhiều người học ngành Điện - điện tử nên lượng cung sẽ tăng, điều này khiến bạn phải cạnh tranh nhiều hơn. Vì vậy, việc lựa chọn trường học là hết sức quan trọng, học Điện - điện tử ở đâu? Nơi nào đào tạo ngành Điện - điện tử tốt nhất? sẽ là những câu hỏi mà quý phụ huynh và học sinh cần tìm câu trả lời.


Trường Công lập TOP -xettuyenonline.vn

CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN CÁC BẠN CHỌN TRƯỜNG ĐỂ KHỞI NGHIỆP?

 CHỌN TRƯỜNG CÔNG LẬP LÀ LỰA CHỌN SỐ 1:

 1.     Tại TPHCM hệ ĐH,CĐ: có 3 trường công lập

 2.     + Tại Hà Nội hệ Đại học – trường công lập có: ĐH Bách Khoa, Học viện Bưu chính viễn thông; 

        + Hệ Cao đẳng – trường công lập: Trường ta

 >>>CLICK ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY KHI CẦN BẠN NHÉ

>> http://xettuyenonline.vn/dang-ky-online.html  

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai