[CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA KỸ SƯ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÀ GÌ] [CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA KỸ SƯ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÀ GÌ]
9.5/10 2917837 bình chọn

[CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA KỸ SƯ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÀ GÌ]

Hottline: 0963.281.481/ 0243.992.5656

[CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA KỸ SƯ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÀ GÌ]

click đăng ký sét tuyển

[CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA KỸ SƯ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÀ GÌ]

 

    Nếu như bạn là một người yêu thích sự sáng tạo, luôn có những ý tưởng phong phú trong đầu, nhạy cảm với những hình ảnh màu sắc thì ngành học Thiết kế đồ họa chính là ngành bạn nên theo học. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc mà những kỹ sư thiết kế đồ họa sẽ làm hàng ngày.

 thiet-ke-dh

    Công việc của Designer là phải tạo ra các hình ảnh giao tiếp trực quan và đảm bảo tính thẩm mỹ để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất. Cụ thể, mô tả công việc Graphic Designer bao gồm:

-Sáng tạo thủ công hoặc với sự hỗ trợ của công nghệ và các chương trình phần mềm máy tính. Bộ công cụ Adobe's Creative Suite (bao gồm Photoshop, Illustrator, InDesign,...) chính là tiêu chuẩn trong ngành thiết kế đồ họa và hầu hết nhà tuyển dụng đều muốn nhân viên Designer của mình phải thành thạo những phần mềm này.

-Thiết kế trang web, hình ảnh quảng cáo, logo, bảng hiệu, hình ảnh cho tạp chí, sách, báo và các loại tài liệu truyền thông khác.

-Gặp gỡ khách hàng để trao đổi về những kỳ vọng của họ đối với sản phẩm đồ họa mà bạn cần phải thiết kế. Họ muốn bạn tự thiết kế hình ảnh hay ghép ảnh từ một nguồn nào đó? Thiết kế theo chủ đề nào? Tông màu chủ đạo là gì?

-Lựa chọn kích thước và kiểu chữ để tăng cường khả năng truyền tải thông điệp.

-Gửi bản thiết kế nháp cho khách hàng và chỉnh sửa dựa trên những phản hồi của họ.

-Hoàn thiện bản thiết kế và gửi cho khách hàng.

-Thực hiện những nhiệm vụ khác được cấp trên giao phó.

 tai-xuong123456789

    Ngành Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành học "hot" nhất hiện nay và được nhiều bạn trẻ theo học. Nếu bạn là người năng động và luôn sáng tạo thì đây là một ngành học rất phù hợp với bạn đó và hãy mạnh dạn thử sức với ngành học đầy thú vị này nhé!

Chia sẻ bài viết này
Chat Zalo
Hotline
quảng cáo trái
QC phai